Giãn cách xã hội ở nhà, tưởng rằng loạt sao Việt sẽ bị thả phanh chuyện ăn uống, không còn chỗ để tập gym dẫn đến đánh mất số đo 3 vòng chuẩn chỉnh vốn có. Thế nhưng với Minh Triệu thì không, mới đây, chân dài gây sốt khi đăng ảnh bán nude siêu cấp nóng bỏng.

Nếu như cân nặng của người tình tin đồn Kỳ Duyên thường xuyên lên xuống thất thường thì siêu mẫu 8X vẫn giữ vững phong độ. Sở hữu làn da nâu bóng giòn nên trông Minh Triệu lại càng thu hút hơn. Từ vòng 1 phổng phao, eo phẳng lì đến tỷ lệ cơ thể đều hoàn hảo như tranh.

minh-trieu-1.jpgMinh Triệu khéo léo tạo dáng che vòng 1 để bớt phản cảm

Ở dưới bức ảnh, rất nhiều người để lại bình luận trầm trồ trước "tuyệt tác" body của chân dài 8X: "Xịt máu mũi", "Trời chưa đủ hot hay sao chị", "Bỏng mắt", "Xỉu up xỉu down"...

minh-trieu-2.jpgLoạt bình luận của cư dân mạng

Trước đó, người tình bách hợp của Kỳ Duyên cũng nhiều lần đốt mắt fans bằng loạt ảnh từ bán nude đến khỏa thân 100% căng đét.

minh-trieu-9.jpg Mới năm ngoái, chân dài cũng khoe 1 bức ảnh tương tự với cách tạo dáng y hệt khi được vùng vẫy du lịch chứ không phải nằm nhà như năm nay. Có thể thấy, vòng 1 của cô vẫn hằn nguyên vết cháy nắng khi diện bikini.

minh-trieu-4.jpgminh-trieu-7.jpg Những khoảnh khắc thả rông táo bạo của siêu mẫu khi đi nghỉ dưỡng.

minh-trieu-10.jpg Ngoài hình thể đẹp, ánh mắt hút hồn của Minh Triệu chính là thứ "vũ khí" người xem không thể rời mắt.

minh-trieu-11.jpgminh-trieu-5.jpg Một Minh Triệu vừa gợi cảm, hoàng dại, vừa menly.

minh-trieu-3.jpg Bộ ảnh nude nghệ thuật phô trọn ngóc ngách cơ thể đẹp như tạc của mỹ nhân sinh năm 1988.

page.jpg?width=150Đẹp+
Siêu mẫu Minh Triệu thả rông vòng 1 khiến dân tình một phen bỏng mắt

LIM Theo Vietnamnet

Tin 24H