Ngày 8/2, các diễn đàn sắc đẹp chia sẻ hình ảnh gây sốc của một cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh ở Philippines. Theo đó, một thí sinh mặc phản cảm khi trình diễn trang phục dân tộc.

Trong hình ảnh được đăng tải, người đẹp trình diễn bộ trang phục màu vàng lấy cảm hứng từ nữ thần mặt trời với chiếc áo choàng và phụ kiện đội đầu lộng lẫy.

tp.pngtp1.jpgThí sinh trình diễn trang phục dân tộc phản cảm tại một cuộc thi cấp tỉnh ở Philippines.

Tuy nhiên, phần thân của bộ trang phục lại kiệm vải, chỉ dùng những chi tiết dát vàng để che chắn khiến người xem sốc.

Với trang phục này, người đẹp gặp phải nhiều chỉ trích từ khán giả. Hầu hết ý kiến đều cho rằng bộ đồ quá hở hang, phản cảm, giống với bikini hơn là trình diễn trang phục dân tộc. Nhiều người cho rằng thí sinh cố tình khoe thân để thu hút sự chú ý của khán giả.

Khán giả cũng băn khoăn về quy mô và chất lượng của cuộc thi khi để thí sinh trình diễn trang phục phản cảm trên một sân khấu tạm bợ, nhếch nhác giống hội chợ. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một show diễn giải trí kết hợp thi nhan sắc mang tính thương mại nên thoải mái để thí sinh tham gia mặc phản cảm.

Philippines là quốc gia hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp cuồng nhiệt. Hàng năm ở quốc gia này diễn ra hàng loạt cuộc thi hoa hậu với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, không phải cuộc thi nào cũng có chất lượng.

tp2.pngThí sinh Hoa hậu Hàn Quốc 2019 mặc trang phục Hanbok phản cảm (ảnh trái). Đại diện Trung Quốc tại cuộc thi Miss Universe 2013 - Jin Ye diện trang phục dân tộc xuyên thấu (ảnh phải).

Đây cũng không phải lần đầu các bộ trang phục dân tộc ở những cuộc thi sắc đẹp bị chỉ trích vì phản cảm, thiếu tính thẩm mỹ.

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2019 bị khán giả ''ném đá'' vì để thí sinh trình diễn trang phục Hanbok với những đường xẻ phóng khoáng, gợi cảm quá mức.

Đại diện Trung Quốc tại cuộc thi Miss Universe 2013 - Jin Ye cũng bị chính khán giả quê nhà chỉ trích vì diện bộ trang phục dân tộc mỏng tang, lộ miếng dán ngực trên sân khấu.

page.jpg?width=150Đẹp+
Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc

Theo Tiền Phong 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022