Đam mê mua sắm hàng hiệu chưa bao giờ là đủ, mới đây, Ngọc Trinh lại trở thành tâm điểm chú ý khi mới tậu thêm đôi boots có hình bộ phận sinh dục nam.

ngoc-trinh-2.jpg

ngoc-trinh-6.jpgCận cảnh đôi boots hồng siêu "chất" của Ngọc Trinh

Trước đó, chân dài cũng từng gây sốt khi mua thiết kế dép cao gót có đế tương tự giá khoảng 3,8 triệu đồng. Còn đôi boots hồng mới này ngốn của cô gần 4,8 triệu đồng. Cả hai món đồ đều của thương hiệu Namila.

1.jpgGiá niêm yết trên web gần 4,8 triệu đồng. Thiết kế có hai phiên bản màu hồng và đen

Dù bị dân tình bàn tán xôn xao nhưng Ngọc Trinh lại tỏ vẻ rất thích thú với "chiến lợi phẩm" mới tậu. Chân dài Trà Vinh "bóc tem" diện luôn cùng bộ cánh không thể sexy hơn. Người đẹp diện áo croptop in phối cùng chân váy ngắn cũn cỡn hai cạp rất dễ khiến người xem nhầm tưởng là lộ quần nội y.

ngoc-trinh-7.jpgNgọc Trinh trổ tài phối đồ cực kì gợi cảm

Đáng chú ý, Ngọc Trinh còn tung đoạn hội thoại giữa mình, Thúy Kiều và stylist Phạm Bảo Luân khi bàn tán về đôi boots độc đáo. Theo đó, cô giúp việc Thúy Kiều sử dụng những ngôn từ khá thô tục để bình luận về đôi giày.

ngoc-trinh.jpg

Điều này khiến "nữ hoàng nội y" vướng phải nhiều ý kiến chỉ trích vì cách ăn nói quá thoải mái lẫn hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng thì Ngọc Trinhvẫn nên cẩn thận hơn trong hành động.

ngoc-trinh-giay-cao-got-01.jpgTrước đó, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh về đôi giày và khẳng định: "Nếu cưng dài hơn 10cm chị hốt liền"

ngoc-trinh-giay-cao-got-02.jpg Đôi dép cao gót "lọt vào mắt xanh" của Ngọc Trinh có phần mũi khá truyền thống...

ngoc-trinh-giay-cao-got-03.jpg ...tuy nhiên phần gót lại có hình bộ phận sinh dục nam khá táo bạo.

ngoc-trinh-giay-cao-got-04.jpg Thiết kế này có giá chỉ khoảng 140 euro (khoảng 3,8 triệu đồng), rẻ hơn nhiều đôi giày đã có trong bộ sưu tập của Ngọc Trinh.

1.jpg?width=150Đẹp+
Full ảnh nét căng như tạp chí: Ngọc Trinh - Chi Pu bốc lửa bên ván trượt 250 triệu

LIM Theo Vietnamnet

Loading...