Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Trinh đã chia sẻ bộ ảnh đi du lịch ở biển cùng với cháu gái cưng của mình. Cô bé này sống chung với "Nữ hoàng nội y" nhiều tháng qua.

Nữ người mẫu rất yêu thương và cưng chiều nhóc tì. Thậm chí, cô sắm hàng hiệu đắt đỏ và đưa bé Ờ He đi chơi khắp nơi.

Trong loạt ảnh mới đăng, Ngọc Trinh diện đồ khoe dáng nuột nà và vòng eo "con kiến" vạn người mê. Tuy nhiên, dân tình lại chú ý vào bộ nội y lồ lộ mà người đẹp Trà Vinh cố tình "show" ra cho bàn dân thiên hạ cùng chiêm ngưỡng.

Bên cạnh Ngọc Trinh, bé Ờ He rất dạn dĩ và tự tin tạo dáng cùng chụp ảnh. Thần thái của nhóc tì chẳng hề thua kém các mẫu nhí được đào tạo chuyên nghiệp.

Nhiều bình luận khen ngợi cô cháu Ngọc Trinh phối hợp quá ăn ý cùng vẻ đẹp hài hòa. Thế nhưng vẫn có một số ý kiến cho rằng, Ngọc Trinh thoải mái khoe nội y khi chụp ảnh cùng cháu gái nhỏ như thế là không nên chút nào vì sợ ảnh hưởng đến bé.

chau-gai-ngoc-trinh-2.jpegchau-gai-ngoc-trinh-3.jpegNgọc Trinh "show" nội y và thân hình quyến rũ khi chụp ảnh cùng cháu gái ở bãi biển.

chau-gai-ngoc-trinh-4.jpegchau-gai-ngoc-trinh-5.jpegchau-gai-ngoc-trinh-6.jpegHai cô cháu Ngọc Trinh tạo dáng trước ống kính cực chuẩn và hút.

chau-gai-ngoc-trinh-8.jpegchau-gai-ngoc-trinh-9.jpegchau-gai-ngoc-trinh-10.jpegchau-gai-ngoc-trinh-11.jpegNgọc Trinh rất yêu thương cháu gái Ờ He. Cô liên tục sắm đồ hiệu và đưa cô bé du lịch khắp nơi cùng mình.

Bé Ờ He là con gái ruột của anh trai Ngọc Trinh. Sau khi biệt thự triệu đô bị trộm đột nhập, anh trai cô đã đưa con gái lên sống cùng và phụ trông nhà.

Cô bé được cô ruột lăng xê, cho xuất hiện trong nhiều clip trên TikTok và nhiều bộ hình trên Instagram của Ngọc Trinh.

page1.jpg?width=150Đẹp+
Cơ ngơi 50 tỷ của Ngọc Trinh trang trí Noel lộng lẫy như lâu đài

Theo Bảo Vệ Công Lý

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022