Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay đang gây xôn xao MXH. Netizen cho rằng Hải Tú chính là người thứ ba chen chân vào chuyện tình hơn 7 năm qua của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Nhất cử nhất động của bộ ba thời điểm này đều lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Ngoài việc liên tục “thả thính” công khai trên MXH, netizen còn soi ra chi tiết Sơn Tùng và Hải Tú có hình xăm tương tự nhau. Nhiều cư dân mạng soi ra Sơn Tùng có hình xăm số la mã VVII trên cổ, Hải Tú cũng sở hữu hình xăm số la mã nhưng ở bắp tay.

Có người cho rằng hình của Hải Tú là XII (số 12). Vậy là trùng hợp nếu hiểu hình xăm của Sơn Tùng theo hướng V + V + II = 5 + 5 + 2 = 12. Tuy nhiên nhìn kỹ, có thể thấy, Hải Tú có hình xăm là số XX (tức là 20), không hề giống Sơn Tùng.

Vậy là một lần nữa netizen lại soi sai “hint” hẹn hò của 2 ngôi sao. Lúc này đây giữa luồng thông tin hỗn loạn, công chúng nên tỉnh táo để tránh tiếp nhận thông tin sai, làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ có liên quan.

hai-tu-1.jpgSơn Tùng sở hữu hình xăm số la mã VVII ở cổ

hai-tu-2.jpgHải Tú cũng có hình xăm tương tự với kí hiệu số la mã ở bắp tay

hai-tu-3.png Chi tiết trùng hợp này khiến netizen thêm nghi ngờ chuyện hẹn hò giữa Sơn Tùng và Hải Tú. Tuy nhiên có vẻ như netizen đã quá vội vã nên soi nhầm số trên tay Hải Tú.

hai-tu-4.jpgSơn Tùng và Hải Tú trước đó còn bị nghi mặc áo đôi.

hai-tu-5.jpgThực hư mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú ra sao vẫn cần người trong cuộc lên tiếng giải thích.

thieu-bao-tram-64.jpg?width=150Sao Việt
Nghi Hải Tú là trà xanh, dân mạng đòi tính sổ nếu gặp giữa đường

Theo Trí Thức Trẻ 

Loading...