ha-anh-5.jpg Dù đã rời xa sàn catwalk nhiều năm cùng việc trải qua một lần sinh nở xong MC Phương Mai vẫn giữ phong độ sắc vóc, vòng nào ra vòng nấy. Mới đây, người đẹp đốt mắt người hâm mộ bằng loạt ảnh diện trang phục hở bạo nhất từ trước đến nay.

ha-anh-6.jpg Thiết kế độc đáo đan xen xuyên thấu giúp nữ MC phô diễn da thịt nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 chỉ được che chắn bằng các hạt đính kết táo bạo. Bộ cánh hở dọc lườn cũng giúp bà mẹ một con tôn đường cong S-line chuẩn chỉnh.

phuong-mai-3.jpg Trước đó, Phương Mai cũng cực kì chuộng các thiết kế xuyên thấu đi sự kiện. Tuy nhiên, cô cũng nhiều lần mất điểm vì để lộ nội y, ngực bẹt trông kém thẩm mỹ.

phuong-mai-4.jpg Phương Mai chăm chỉ trưng trổ vòng 1 nảy nở hết cỡ trong những thiết kế xẻ sâu.

phuong-mai-5.jpgphuong-mai-6.jpg Nữ MC khiến người xem phải nghẹt thở vì body quá đỗi bốc lửa. Chiếc đầm để lộ cả nửa bầu ngực sexy của người đẹp sinh năm 1990.

phuong-mai-8.jpg Nữ MC chịu khó thử thách bản thân bằng những bộ trang phục kiểu dáng độc đáo, ít người dám mặc.

phuong-mai-9.jpg

phuong-mai-12.jpg Thời điểm bầu vượt mặt, Phương Mai cũng gây sốc với bộ ảnh nude 100%, không mảnh vải che thân.

phuong-mai-14.jpg Concept chụp hình bầu bí cực kì cá tính, chất lừ của cựu người mẫu.

phuong-mai-15.jpg Phương Mai từng gây xôn xao dư luận đăng tải trên trang Facebook cá nhân hình ảnh một cô gái khỏa thân khá mờ. Sau đó, cô thừa nhận mình chính là nhân vật trong bức ảnh. Kèm theo bức ảnh, Phương Mai trích dẫn câu nói của Charlie Chaplin viết trong một lá thư dành cho con gái ông - Geraldine: “Cơ thể trần trụi của con chỉ nên thuộc về người yêu thương tâm hồn con”.

 

6.jpg?width=150Đẹp+
Hà Anh - Phương Mai so kè ảnh bầu khỏa thân đến bikini, ai gắt hơn?
9.jpg?width=150Đẹp+
Hà Anh lão hóa - Quỳnh Anh Shyn khiến người sợ lỗ hết hồn

LIM Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022