Lương Thùy Linh là một trong những nàng hậu Gen Z chăm livestream nhất nhì Vbiz. Mỗi khi có thời gian rảnh, cô nàng lại tranh thủ nói chuyện và giao lưu cùng fan một cách gần gũi. Mới nhất, cô nàng vừa ăn cháo vừa "bóc phốt" một loạt hoa hậu đình đám chung công ty khiến dân mạng cười bò.

Vừa ăn tô cháo, Lương Thùy Linh "bóc phốt" dàn người đẹp chung công ty mà không hề e ngại.

luong-thuy-linh-01a.jpg Đầu tiên là bí mật trong ngày Đỗ Mỹ Linh làm lễ ăn hỏi. Lương Thùy Linh không chỉ làm phù dâu mà còn phải cho đàn chị mượn khuyên tai bởi gần sát giờ G mà cô dâu không thể tìm được đôi bông tai nào để đeo cho phù hợp.

luong-thuy-linh-01.jpg Thế là Đỗ Mỹ Linh đã đeo luôn khuyên tai của Miss World Vietnam 2019 và để Lương Thùy Linh không có bông tai đeo.

luong-thuy-linh-03.jpg Lona Kiều Loan cũng bị khui chuyện mượn Lương Thùy Linh bộ đồ đánh golf màu trắng nhưng khi chính chủ đòi thì lại khẳng định đã đưa ai đó (mà không nhớ là ai) trả rồi.

luong-thuy-linh-04.jpg Đỗ Thị Hà cũng không thoát khi bị "tố" liên hoàn tội cùng giọng điệu hờn dỗi: chụp lookbook cho nhà thiết kế được yêu cầu tương tác thì hất tay, đi ăn không rủ khiến Lương Linh phải về ăn cháo lòng một mình ở nhà.

luong-thuy-linh-05.jpg Á hậu Phương Nhi thì được đánh giá là dễ thương như một cô em gái bé bỏng.

luong-thuy-linh-06.jpg Miss World Vietnam 2022 Mai Phương trong mắt mỹ nhân Cao Bằng là người thông minh và rất quan tâm đến người khác.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Ngọc Trinh đụng hàng Lương Thùy Linh áo rách mỏng tang

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022