Trong cuộc đời "thời trang" của mỗi người chúng ta, chắc có lẽ ai cũng có một vài lần chỉ muốn "tàn hình" trong vài giây vì những sự cố thời trang cười ra nước mắt. Và các ngôi sao đình đám trên thế giới cũng như Vbiz cũng không phải là ngoại lệ.

Và nhân chứng sống của những sự cố quần áo đời thường mới nhất. không ai khác ngoài Tóc Tiên. Nổi danh là một trong những ca sĩ có gu thời trang ấn tượng, được xem là biểu tượng thời trang mới của Vbiz, nhưng Tóc Tiên cũng không tránh khỏi những khoảnh khắc ngượng chín mặt vì sự cố thời trang.

Theo đó, giọng ca "Không ai hơn em đâu anh" chia sẻ một bức ảnh chiếc quần của cô trên trang cá nhân, kèm theo dòng trạng thái hài hước ai nhìn cũng bật cười. Tóc Tiên viết: "Sáng dậy sớm ăn phở, đi gym, uống cà phê, đi gội đầu, đi mua đồ cho đã xong mới phat hiện ra mặt quần trái, cool không các bạn".

00000-1459.jpg

Tóc Tiên và chia sẻ về sự cố thời trang khiến ai cũng cười đau bụng

Dòng trạng thái và bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của tín đồ thời trang nói riêng và người hâm mộ nói chung. Có nhiều người còn rất đồng cảm với Tiên vì đâu đó thấy được hình ảnh của họ trong đấy.

Ngoài đời, Tóc Tiên cũng được nhiều người yêu thích bởi phong cách thời trang ấn tượng. Bất cứ trào lưu, xu hướng nào đang nhen nhóm, cô nàng đều lập tức bắt nhịp.

000-1500.jpg

Áo lông đang là trend và họa tiết da beo cũng đang “hot” và cả hai đều xuất hiện trong chiếc áo khoác này của Tóc Tiên.

00-anh-bia-1500.jpg

Mũ cói rộng vành, quần ống suông giúp khoe khéo dáng vóc gợi cảm của cô nàng.

00-1501.jpg

Cả bộ cánh màu trắng thanh tao được nhấn nhá bởi chiếc túi Louis Vuitton dạng cái xô đắt giá.

0-anh-bia-1501.jpg

Khi dân tình đang mê đắm mẫu túi yên ngựa của Dior thì Tóc Tiên đã nhanh chóng sắm cho mình một chiếc.

1-1501.jpg

Xu hướng vest không nội y được cô nàng trưng dụng trong một set đồ cá tính.

2-1501.jpg

Quần ống túm tông màu beige đi cùng áo hai dây trẻ trung, khỏe khoắn. Quả thật, trình ăn mặc của Tóc Tiên chẳng phải dạng vừa đâu.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022