Minh Triệu, Kỳ Duyên là một trong những đôi bạn thân nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, biết và quen thân từ chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú, qua thời gian hai người không chỉ chiếm vị trí quan trọng trong lòng nhau mà còn có thêm cho mình một lượng fan riêng biệt. 

Gần đây, hai người bạn thân có tin đồn "đường ai nấy đi", một trong những điều làm dấy tin đồn là các dòng trạng thái ẩn ý mà Kỳ Duyên, Minh Triệu chia sẻ lên trang cá nhân, song phía chính chủ vẫn không lên tiếng về điều này, tuy nhiên với khán giả nói chung và tín đồ thời trang nói riêng nếu chuyện ấy là sự thật thì rất đáng tiếc, bởi không chỉ ăn ý trong công việc, tính cách mà gu thời trang của cả 2 còn cực kỳ tương đồng. 

ky-duyen-minh-trieu-1.jpgKỳ Duyên - Minh Triệu không chỉ ăn khớp nhau trong công việc, tính cách mà còn ở gu thời trang. 

Đều là người mẫu, hoa hậu sở hữu vóc dáng chuẩn, thần thái cuốn hút với đôi chân dài miên man nên Kỳ Duyên, Minh Triệu hoàn toàn có thể chinh phục bất kỳ phong cách nào mà bản thân mong muốn, song cả hai quyết định ghi dấu theo hình ảnh cá tính, gợi cảm, không hẹn mà gặp những thiết kế kiệm vải, có đường cắt mạnh đều nằm trong tủ đồ hai người. 

ky-duyen-minh-trieu-2.jpgMinh Triệu - Kỳ Duyên đều yêu thích những thiết kế cá tính, có đường cắt mạnh mẽ. 

ky-duyen-minh-trieu-3.jpgSở hữu đường cong nóng bỏng nên hai người thường dùng cách này để khoe khéo body. 

ky-duyen-minh-trieu-4.jpgKhi đi du lịch, cặp bạn thân cũng chọn mua những kiểu áo có thiết kế giống nhau, đến cùng một thương hiệu. 

Cả hai đều là tín đồ của những mẫu áo tắm 2 mảnh, có thiết kế đơn giản chú trọng vào phom dáng, chất liệu. Nhưng với riêng Kỳ Duyên, cô nàng còn thể hiện cá tính riêng khi nhiều lần mix item này cùng quần jeans hay các mẫu kaki phom suông, tạo thành outfit đủ kín đáo để xuống phố. 

ky-duyen-minh-trieu-5.jpgKỳ Duyên rất thích phối áo tắm cùng quần jeans hay các sáng tạo phom rộng khác. 

Không thể bỏ qua những lần "cố ý" lên đồ tương đồng khi đi chơi cùng bạn bè hay tham dự sự kiện. Dù là thiết kế hoàn toàn khác nhau nhưng cách sử dụng chất liệu, màu sắc liên quan hay các chi tiết nhấn nhá đồng điệu đều nêu lên một tuyên ngôn rất rõ: "Kỳ Duyên - Minh Triệu, chúng mình có nhau". 

Hiện tại không biết thông tin chính xác về vụ việc hai người "toang" như thế nào, nhưng dù đây là sự thật thì chắc hắn cả hai đã có với nhau những kỷ niệm đẹp, giờ hãy cất lại, mỉm cười và tiếp tục bước tiếp. 

ky-duyen-minh-trieu-6.jpgChiếc áo tí hon với chi tiết hai bông hoa của Kỳ Duyên... 

ky-duyen-minh-trieu-7.jpgMinh Triệu cũng có cho mình một phiên bản tương tự với kiểu áo corset. 

ky-duyen-minh-trieu-8.jpgĐi uống rượu cùng bạn bè, cả hai chọn cách phối tương đồng, song nếu Minh Triệu mặc áo corset cùng quần ống suông thì Kỳ Duyên lại chọn áo tắm một mảnh bling bling. 

ky-duyen-minh-trieu-9.jpgNhững bộ trang phục trên thảm đỏ tuy chất liệu, màu sắc khác nhau nhưng cách xử lý phom dáng cho thấy rõ hai người rất gắn kết. 

ky-duyen.jpg?width=150Sao Việt
Kỳ Duyên - Minh Triệu đã đường ai nấy đi?

Theo Người Đưa Tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022