Ngày 17/3 vừa qua, tập mới nhất của Miss International Queen Vietnam - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đã lên sóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh những màn so tài gay cấn, style của các mentor cũng là một trong những yếu tố mà netizen rất quan tâm. Tuy nhiên trong tập mới nhất vừa qua, có lẽ Á hậu Thủy Tiên vừa nhận về danh hiệu "Mentor mặc xấu nhất".

Tại tập 5 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Thủy Tiên đã diện một outfit vô cùng khó hiểu. Phía trên cô mặc một chiếc áo cúp ngực với họa tiết tinh tế và đuôi áo xòe giúp che đi phần eo kém thon cho người mặc. Nhưng phía dưới, Thủy Tiên lại phối cùng một chiếc quần lông vô cùng kém đẹp khiến cho tổng thể của cô mất điểm trầm trọng. Chiếc quần này đã khiến cho chiều cao của Thủy Tiên như bị mất đi 1 nửa. Khi thực hiện thử thách, người đẹp Đồng Tháp phải bỏ giày cao gót ra khiến cho outfit của cô càng trở nên kỳ cục.

saostar-lk03vqedvwsauzm8.jpgDân tình đã đặt ra nhiều câu hỏi sau khi nhìn thấy outfit của Thủy Tiên tại tập mới nhất của Miss International Queen Vietnam 2023.

Netizen đã có nhiều ý kiến trái chiều sau khi nhìn thấy outfit của Thủy Tiên. Họ cho rằng stylist đang cố "dìm" nhan sắc của người đẹp sinh năm 1998 bởi từ tập 1 đến tập 5, Thủy Tiên chưa có một outfit nào gây ấn tượng. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét rằng bộ đồ của Á hậu Hoàn vũ giống với đi... múa lân. 

saostar-hqtzclqugql0sku3.jpgThủy Tiên nổi bật nhất trong bức ảnh vì... mặc xấu.saostar-52mycuvsgi5towqa.pngĐến chính chủ cũng công nhận rằng outfit của cô giống như đi múa lân.

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022