Bộ phim 11 tháng 5 ngày đang dần đến hồi kết. Khi Trí (Bình An) "hết đất diễn" vì khiến cho couple Đăng (Thanh Sơn) - Nhi (Khả Ngân) xác định mối quan hệ, fan còn mong "thuyền" Thanh Sơn và Khả Ngân ở ngoài đời cũng cập bến luôn cho rồi.

Suốt thời gian bộ phim phát sóng, cặp đôi diễn viên chính không chỉ có "phản ứng hóa học" quá tốt mà còn để lộ những khoảnh khắc thân mật, gần gũi, làm dấy lên những tin đồn "phim giả, tình thật". Thậm chí mới đây, một hint mới khiến fan sốt xình xịch mong happy ending cho cả trong phim lẫn ngoài đời.

kha-ngan-thanh-son-06.jpgCác "thánh soi" đã phát hiện ra Thanh Sơn có một chiếc hoodie màu đen có chữ Paris và trái tim trên ngực trái còn Khả Ngân lại có phiên bản màu trắng y hệt.

kha-ngan-thanh-son-07.jpg Cả 2 dù check-in ở background khác nhau nhưng không qua nổi đôi mắt tinh tường của fan.

kha-ngan-thanh-son-05.jpg

kha-ngan-thanh-son-02.jpg Ngoài hint đồ đôi, Khả Ngân còn là cô gái duy nhất Thanh Sơn theo dõi trên mạng xã hội.

kha-ngan-thanh-son-01.png Nhiều khoảnh khắc "cẩu lương" được chia sẻ khiến fan ship rần rần.

kha-ngan-thanh-son-09.jpg Ở hậu trường của bộ phim, cả 2 còn đút cho nhau ăn tình tứ.

kha-ngan-thanh-son-10.jpg Trong buổi tiệc đóng máy bộ phim, trong ảnh chụp chung ê-kíp, Thanh Sơn cũng chỉ hướng mắt về "tình tin đồn".

kha-ngan-thanh-son-12.jpg Liệu những cái ôm, cử chỉ thân mật chỉ là hành động để quảng bá phim hay thực sự có tình ý?

kha-ngan-thanh-son-11.jpg Đâu chỉ fan "đẩy thuyền", đồng nghiệp khi thấy Khả Ngân đến chơi nhà Thanh Sơn cũng vun vén cho đôi trẻ. Dẫu vậy, Thanh Sơn khéo phủ nhận: "3 thế hệ, 2 miền, 1 giới, 0... có gì đâu"

kha-ngan-thanh-son-04.jpgKhả Ngân từng nói cô và Thanh Sơn chỉ là anh em thân thiết với nhau: "Tôi nghĩ hơi khó để nói về tin đồn tình cảm vào lúc này. Bởi khi khán giả đã yêu mến cặp đôi Đăng - Nhi, khán giả sẽ có quyền nghĩ về cặp đôi này theo chiều hướng mà họ muốn. Thực ra tôi là người yêu, ghét rõ ràng. Nếu quý mến ai, tôi sẽ thể hiện hết ra ngoài chứ không chỉ dừng lại ở trên phim nữa".

kha-ngan-thanh-son-03.jpg Thanh Sơn cho rằng việc khán giả tích cực "đẩy thuyền" hai diễn viên chính của phim là điều dễ hiểu, đồng thời cho thấy những gì anh và đồng nghiệp thể hiện đang đi đúng hướng, được đón nhận tích cực.

page.jpg?width=150Đẹp+
Cứ diện quần jeans như Khả Ngân là đẹp hết nước chấm

Buu Theo Vietnamnet