Là chân ái của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới, các sản phẩm dầu gội đầu "chất lừ" của OGX luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em để sở hữu mái tóc bồng bềnh. Đây chính là những "siêu phẩm" giúp chị em tìm lại mái tóc đầy sức sống, bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt và ti tỉ tác nhân gây tổn thương cho tóc và da đầu.

ogxjohnsoninfographicfix1de69bf08-5265-4775-a1b9-23c1c831bd5d-1638889432731434706939.jpg

Đều là các siêu phẩm đến từ đến từ nhà Vogue và chứa những siêu dưỡng chất tự nhiên, đáp ứng nhu cầu cho mọi loại tóc, bộ 5 dầu gội đầu chăm sóc tóc xứng đáng được các cô nàng khắp nơi săn đón. Hãy gia nhập team "OGX" và tạm biệt những vấn đề khiến bạn thiếu tự tin về mái tóc của mình ngay nhé!

Cập nhật tình hình cho các nàng rằng OGX® là một thương hiệu thuộc tập đoàn Johnson & Johnson với hơn 130 năm là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới, đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2020. Hiện nay, OGX® đã chính thức có mặt ở các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm và các kênh bán hàng truyền thống uy tín khác. Ngoài ra, sản phẩm đồng thời cũng được phân phối trên các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada với hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Sở hữu bộ sản phẩm chăm sóc tóc "xịn xò" thế này lại còn nhận được thêm bao nhiêu ưu đãi, các tín đồ làm đẹp còn chần chờ gì mà không xem và mua sắm ngay tại đây: https://bit.ly/OGXShopeeKenh14

Tin mới