tp.jpg Julia Fox bắt đầu một tuần bận rộn tại bữa tiệc của Saks ngày 8/2. Đây được đánh giá là trang phục bình thường nhất của tình cũ Kanye West với phong cách hầm hố, bụi bặm. tp1.jpg Cùng ngày, người đẹp 8X trình diễn trong show của Alexander Wang. Cô mặc váy hai dây trong suốt, phủ pha lê, gần như khỏa thân trên đường băng. Diện mạo này tạo ra cuộc tranh cãi về phản cảm hay thách thức thời trang.

tp2.jpg Ngày 10/2, khi ngồi hàng ghế đầu show diễn của Dion Lee, Julia chọn phong cách ngổ ngáo, “gái hư” với áo khoác và chân váy da, áo ba lỗ, giày gót nhọn lông trắng và mái tóc ướt đen-bạch kim.tp3.jpg Cũng mặc áo khoác và chân váy da cho buổi biểu diễn của Simkhai, Julia thay đổi sang mốt khoe eo, đồng thời đổi phụ kiện thành boot lông "ton-sur-ton" với màu tóc và ví cầm tay đính đá lấp lánh.  tp4.jpg

Lần thứ ba xuất hiện trong ngày 10/2, Julia tiếp tục chọn da làm chất liệu chính cho toàn bộ diện mạo, với phong cách "nửa đông, nửa hè". Chiếc áo khoác da lông thú đến từ thương hiệu Seks.

tp5.jpg Tại show diễn của Elena Velez ngày 13/2, Julia tiếp tục mặc váy ống màu trắng mỏng tang. Điểm đáng chú ý là chiếc túi xách trang trí bằng bao cao su. 

tp6.jpg Nữ diễn viên Uncut Gems tham dự show diễn của LaQuan Smith với set đồ lấy cảm hứng từ tương lai. Điểm nhấn là miếng dán ngực và che mắt mạ kim loại crom. 

tp7.jpg Tiếp tục là đồ da nhưng lấy cảm hứng từ động vật. Chiếc áo siêu ngắn để lộ chân ngực kết hợp chân váy dài khoét phía sau và đuôi ngựa. Cô xách túi hình cáo của Thom Browne. tp8.jpg Vào ngày Valentine (14/2), Julia là người mẫu cho show Luis De Javier. Cô mặc váy và đi boot denim. Điểm kỳ quặc là cặp sừng dài nhô ra từ vòng một.

tp9.jpg Ngày 15/4, Julia chọn hình tượng quý cô sang chảnh. Cô mặc váy ống dài màu hồng lấp lánh, họa tiết chó lông xù 3D và đôi giày "cà kheo" của Pleaser. 

tp10.jpg Lớp trang điểm cùng tông với mái tóc kết hợp với áo lưới và quần thể thao thụng khiến Julia khác biệt với số đông tại show của Willy Chavarria

tp11.jpg Julia kết thúc Tuần lễ Thời trang New York bằng "tiếng nổ lớn". Không chỉ đi đôi boot cao ngất ngưởng và túi xách hình nhân với kích cỡ bằng người thật. 

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Trang Nemo nói gì khi hình ảnh phản cảm ở spa lan tràn trên mạng

Theo Tiền phong 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022