Hồng Quế được mệnh danh là một trong những mỹ nhân sexy nhất nhì Vbiz.

Tuy nhiên, có vẻ như dạo gần đây trang cá nhân không được ai quan tâm nên người đẹp đành phải đăng bức ảnh nóng bỏng lên tương tác mạng xã hội. Quả nhiên bức ảnh của nữ người mẫu lập tức "đốt mắt" người xem và hút lượng like gấp 5 lần ảnh thường.

hong-que-1.jpg

Trong hình, cô diện bộ bikini chất liệu latex bóng với những đường dây dợ lằng nhằng chằng chịt tăng độ sexy. Dù đã là mẹ một con nhưng không thể phủ nhận Hồng Quế vẫn giữ gìn được body vạn người mê. Cô cũng chẳng ngại trưng trổ lợi thế hình thể trong những bộ đồ hở bạo liệt.

hong-que-11---Copy-1.jpg Ảnh test tương tác của Hồng Quế nhận bão like gấp 5 lần ảnh thường.

hong-que-12.jpg Khi ăn vận kín đáo kèm status "triết lý" đời thường thì Hồng Quế chỉ nhận khoảng 400 lượt thích mà thôi.

Tuy nhiên, sự sa đà vào những màn khoe thân quá đà lại khiến tên tuổi của Hồng Quế gắn liền với nhiều thị phi. Thậm chí, cô nàng còn từng được gọi là "gái hư" Vbiz.

hong-que-bikini-02.png Màn khoe đồ bơi khiến người xem vã mồ hôi của Hồng Quế. Loại bikini hiểm hóc này cực kỳ kén dáng.

hong-que-01.jpg Hồng Quế có cả một kho ảnh "nóng bỏng mắt" người xem. Liên tục là những thiết kế "mặc như không" khoe toàn bộ lưng trần lẫn vòng 3 nhức nhối trước ống kính.

hong-que-10.jpg Trước đó, mẹ đơn thân còn thực hiện nhiều bộ ảnh nội y xuyên thấu hở 90% cơ thể.

hong-que-4.jpg Cách pose dáng của Hồng Quế phải ượn ẽo khai thác hết đường cong hình thể mới chịu.

hong-que-6.jpg Nữ người mẫu rất chuộng đồ dây dợ sexy.

hong-que-8.jpg Thỉnh thoảng cô chơi lớn với ảnh bán nude khoe da thịt hở bạo.

hong-que-5.jpg Nội y ren, Hồng Quế cũng sở hữu đủ màu sắc. Không phải tự dưng mà dân mạng phong cho cô danh hiệu "gái hư" Vbiz.

 

1.jpg?width=150Đẹp+
Hồng Quế diện nội y lọt khe gần như khoe 100% cơ thể

LIM Theo Vietnamnet