Áo thun là một trong những món thời trang được yêu thích nhất trong mùa hè. Mẫu áo này năng động, trẻ trung đôi khi cũng giúp người mặc ghi điểm thanh lịch, tinh tế. Không muốn phải suy nghĩ nhiều khi lên đồ với áo thun, chị em hãy tham khảo các sao Hollywood những cách mix áo thun đơn giản mà sành điệu sau. 

Kết hợp áo thun in chữ với quần jeans ống đứng, Victoria Beckham vô cùng trẻ trung. Đôi giày cao gót nữ tính không hề "lệch pha" mà còn tăng vẻ sang chảnh. 

aothun1-0740.jpg

Kết hợp áo thun in chữ với quần jeans ống đứng, Victoria Beckham vô cùng trẻ trung.

Sự kết hợp giữa áo thun màu trung tính và quần jeans ống suông giúp Katie Holmes phong cách hơn. Cô còn lựa chọn những món phụ kiện rất phù hợp với set đồ nữ tính, đó là túi cói và sandal đế xuồng.

aothun2-0740.jpg

Sự kết hợp giữa áo thun màu trung tính và quần jeans ống suông giúp Katie Holmes phong cách hơn.

Đừng bỏ qua công thức gồm áo thun trắng và quần màu be ống suông. Tổng thể trang phục trở nên gọn gàng, chỉn chu hơn nhờ thao tác sơ vin.

aothun3-0740.jpg

Đừng bỏ qua công thức gồm áo thun trắng và quần màu be ống suông.

Áo kẻ ngang cũng là món đồ cơ bản giúp hack tuổi. Anne Hathaway kết hợp mẫu áo trên theo cách đơn giản mà sành điệu, đó là diện cùng quần jeans ống đứng. 

aothun4-0740.jpg

Áo kẻ ngang cũng là món đồ cơ bản giúp hack tuổi.

Công thức áo thun trắng và quần jeans ống đứng luôn được ưa chuộng vì sự đơn giản mà sành điệu. Siêu mẫu Gisele Bündchen đã nâng cấp vẻ sang xịn mịn bằng các phụ kiện đẹp mắt. 

aothun5-0740.jpg

Siêu mẫu Gisele Bündchen đã nâng cấp vẻ sang xịn mịn bằng các phụ kiện đẹp mắt.

Gisele Bündchen gợi ý bộ trang phục trẻ trung gồm áo thun và quần jeans trắng. Để bảo toàn vẻ trang nhã cho outfit, Gisele Bündchen đã hoàn thiện bộ đồ bằng đôi sandal quai chữ T.

aothun7-0740.jpg

Gisele Bündchen gợi ý bộ trang phục trẻ trung gồm áo thun và quần jeans trắng.

Các món đồ  không bao giờ lỗi mốt như áo thun trắng, quần jeans xanh và áo blazer kẻ. Sự kết hợp của các món đồ này sẽ tạo nên tổng thể trang phục thanh lịch, trẻ trung, hợp diện từ công sở ra phố.

aothun10-0740.jpg

Các món đồ không bao giờ lỗi mốt như áo thun trắng, quần jeans xanh và áo blazer kẻ.

aothun11-0740.jpg

Anne Hathaway diện áo thun trắng với chân váy da, giày mũi nhọn thêm kiểu tóc lý tưởng để áp dụng khi diện áo thun, đó là tóc xõa uốn sóng nữ tính, yêu kiều.

Áo thun trắng cũng kết hợp ăn ý với quần âu màu pastel giúp vẻ ngoài hài hòa, trang nhã. Để tôn dáng tối ưu, quý cô trên 40 tuổi chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản, đó là sơ vin.

aothun12-0740.jpg

Để tôn dáng tối ưu, quý cô trên 40 tuổi chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản, đó là sơ vin.

aothun13-0740.jpg

Set áo thun trắng và quần jeans ống đứng trở nên nổi bật hơn nhờ sơ vin gọn gàng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022