Vào showbiz với hình tượng trai ngoan, Hoài Lâm dần dần đánh mất thiện cảm khi xuất hiện với vẻ ngoài ngày càng xuống cấp. Mới đây, hình ảnh mắt thâm quầng, ngủ gật khi livestream của nam ca sĩ khiến người xem thật sự lo lắng.

hoai-lam-01.jpgTrong livestream mới nhất, Hoài Lâm ngủ gục trước mặt 4.000 người theo dõi. Nhìn gương mặt thiếu sức sống, đôi mắt thâm quầng, làn da lốm đốm mụn và sẹo rỗ khiến fan tỏ ra lo lắng về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ.

hoai-lam-02.jpg Sau khi tỉnh lại và zoom camera cận mặt hơn, người hâm mộ thấy một tín hiệu mừng duy nhất là Hoài Lâm hình như đã xóa sạch hình xăm trên mặt từ bao giờ.

hoai-lam-03.jpg Cách đây vài năm, con nuôi của Hoài Linh từng tái xuất với ngoại hình cực kỳ nổi loạn.

hoai-lam-04.jpg Ngoài mái tóc tẩy vàng xơ xác, râu ria lún phún cùng hàm răng đính kim loại, những hình xăm trên má phải và đuôi mắt trái khiến giọng ca "Buồn Làm Chi Em Ơi" trông ra dáng "bad boy" thật sự.

hoai-lam-06.jpg Trên thực tế, ngoài lý do che sẹo, mặt​​​ là vùng da được các chuyên gia không khuyến khích xăm hình.

hoai-lam-07.jpg Không chỉ nhạy cảm với vô số dây thần kinh, đây cũng là nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên sẽ khiến hình xăm dễ bị phai mờ, thậm chí là loang màu, gây ảnh hưởng đến "mặt tiền".

hoai-lam-05.jpg Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, những hình xăm trên mặt đã biến mất và chỉ còn lại những hình có kích thước lớn trên cơ thể.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Ảnh chụp lén nhan sắc thật của Hoài Lâm và bạn gái mới đính hôn

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022