anh-chup-man-hinh-2022-11-22-luc-152724-1669105900318.png

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên thu hút sự chú ý khi từ bỏ vẻ quyến rũ quen thuộc, biến hóa và theo đuổi phong cách ngọt ngào khi trở thành "nàng thơ" cho bộ sưu tập lấy cảm hứng từ sen trắng và chim khổng tước của nhà thiết kế Hà Thanh Việt (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Sau chiến thắng tại cuộc thi Miss Grand International 2022, Thùy Tiên được ngợi khen là đại diện nhan sắc và trí tuệ cho phụ nữ Việt Nam (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Thùy Tiên khoe dáng mảnh mai với những phom dáng trang phục phù hợp nhiều hoàn cảnh như áo blazer, chân váy xếp ly, đầm liền chiết eo, áo trench coat... (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Người đẹp sử dụng áo trench coat 2 lớp, điểm nhấn là hàng cúc vải cùng tone, cùng mái tóc bồng bềnh mềm mại khiến cô vô cùng nổi bật trước tone vàng mật ong (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phong cách trang điểm tự nhiên tôn lên gương mặt thanh tú của Thùy Tiên. Đặc biệt, Hoa hậu trở nên sắc sảo hơn khi búi tóc cao (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Bên cạnh đó, Thùy Tiên còn ghi điểm với các thiết kế có gam màu đại diện cho sự may mắn và có tính liên kết mạnh mẽ với mùa lễ hội cuối năm. Thùy Tiên cho thấy một hình ảnh người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ khi diện bộ cánh menswear (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên trở thành Hoa hậu được đông đảo khán giả yêu mến bởi nhan sắc nổi bật và các hoạt động thiện nguyện trong nước và quốc tế (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ của mình Thùy Tiên chia sẻ: "Mỗi nơi tôi đến đều để lại trong tôi những cảm xúc khó phai, kỷ niệm khắc sâu, trải nghiệm chưa bao giờ có. Cảm ơn những người mà tôi đã được gặp, bài học mà tôi có được. Tôi trân quý tất cả điều tốt đẹp, ý nghĩa mà mình nhận lại trong suốt chuyến đi dài này. Con số 13 nước chắc chắn tăng lên theo thời gian bởi hành trình này vẫn được tiếp tục. Mong rằng trong tương lai, mọi người đồng hành cùng Thùy Tiên mang điều tốt đẹp đến nhiều nơi, nhiều người hơn" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trở lại Việt Nam, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên tất bật với nhiều dự án mới. Cô thực hiện chuỗi podcast để những bạn trẻ mạnh dạn chia sẻ các câu chuyện, vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải. Thùy Tiên chia sẻ cô vô cùng tâm huyết với dự án lần này. Người đẹp hy vọng rằng, sau chuỗi podcast này tất cả mọi người sẽ cùng nhau phát triển và đi lên (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022