Ngoài khả năng nuốt mic trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022, Hoa hậu Ngọc Châu còn gây chú ý với body "đẹp từng centimet".

Nếu bất cứ ai "dám ý kiến" về giải phụ Best body của Ngọc Châu thì cứ nhìn body của cô khi mặc bikini là bảo đảm "tắt đài".

ngoc-chau-01.jpegXuất thân là người mẫu và có nhiều năm kinh nghiệm nên mỗi khi Ngọc Châu sải bước thì ai cũng phải ngước nhìn.

ngoc-chau-02.jpeg Đặc biệt là trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, mỹ nhân Tây Ninh khiến fan hú hét vì cơ bụng sắc nét và body không chút mỡ thừa.

ngoc-chau-04.png Tuy nhiên, trong một đoạn clip vui dạy nhảy cho 2 á hậu Thảo Nhi Lê và Huỳnh Phạm Thủy Tiên, chân dài 9X để lộ phần vòng 3 cực kỳ giả trân.

ngoc-chau-05.png Netizen khẳng định cô nàng đã dùng quần độn mông nên vòng 3 mới có hình thù kỳ quặc thế này.

Clip dạy nhảy "lạ lắm" của 3 nàng hậu Hoàn vũ.

Thực ra không phải người dáng xấu mới cần đến các loại phụ tùng. Rất nhiều người đẹp đã sở hữu đường cong nóng bỏng nhưng vẫn muốn hơn nên mới xảy ra tình trạng "ô dề" thế này.

Không chỉ là chiếc áo độn tôn lên vòng 1 nóng bỏng mà thêm vào đó là hàng loạt "phụ tùng" giúp cơ thể trở nên hoàn hảo hơn như: quần độn vòng 3, miếng dán ngực hay miếng độn vòng 1...  

thuy-tien-02.jpeg Miss Grand International 2021 từng để lộ rõ mồn một 2 miếng độn hông dưới lớp váy mong manh.

thuy-tien-03.jpeg Đây là bí kíp để các người đẹp khắc phục khuyết điểm hông lõm dù vòng 3 có tròn, tạo dáng đồng hồ cát vì vòng eo sẽ nhỏ hơn.

sao-lo-mieng-don-07.jpeg Việc sử dụng những món đồ "push up" này cũng khá nan giải. Là những món đồ độn thêm nên đôi khi nó tạo cảm giác rất giả và nếu không cẩn thận tất cả sẽ lộ rõ mồn một qua lớp áo quần, vô tình khiến tổng thể từ trang phục đến vóc dáng trở nên bất hợp lý vô cùng.

sao-lo-mieng-don-01.jpegMinh Hằng từng khiến nhiều người tá hỏa vì miếng độn ngực siêu to khổng lồ.

sao-lo-mieng-don-02.jpeg Hoa hậu Phạm Hương cũng là một người đẹp nhờ cậy miếng độn đê tạo thêm sự gợi cảm và hoàn hoả cho vóc dáng. So sánh hai bộ đầm ôm mà người đẹp mặc, trong bộ màu đỏ vóc dáng của Phạm Hương nhất là phần hông rất thanh thoát nhẹ nhàng trong khi bộ đầm lệch vai lại tạo hẳn dáng đồng hồ cát có phần hơi bất hợp lý.

sao-lo-mieng-don-03.jpeg Chiếc váy ôm sát đã tố cáo Ngọc Trinh mặc quần độn vòng 3.

sao-lo-mieng-don-04.jpeg Ở góc nhìn nghiêng thân hình của Angela Phương Trinh lộ rõ sự bất thường vì chiếc quần độn lố.

sao-lo-mieng-don-06.jpeg Đường vong Sline đáng ngưỡng mộ này của Trúc Diễm đều nhờ sự góp sức của phụ tùng cả.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Ngọc Châu đụng hàng HHen Niê, Lan Ngọc, Minh Tú: tân Hoa hậu có thắng?

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022