Mặc cho những sự cố liên quan đến nhan sắc và vóc dáng nhưng Hoa hậu Ngọc Châu vẫn tự tin xuất hiện tại các sự kiện lớn. Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có mặt tại sự kiện trong chiếc váy "thân quen". Được biết, đây chính là bộ váy mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã diện cho màn final walk trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022.

saostar-4qd5z1jl9kfgmvxk.jpg

Ngay lập tức, dân tình đã đưa 2 người đẹp lên bàn cân để so sánh. Chiếc váy màu vàng kim sang trọng, có thiết kế cắt xẻ và xuyên thấu để tôn triệt để đường cong của các nàng hậu. Phần xẻ tà sâu giúp người mặc khoe được đôi chân nuột nà dài miên man. Tuy nhiên, dân tình cho rằng Đỗ Thị Hà đang "nhỉnh" hơn Ngọc Châu khi cùng diện 1 thiết kế váy.

saostar-3agdlp0l4cn34uty.jpg

Theo nhận xét của số đông, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu thân hình mảnh mai với tỷ lệ đáng ngưỡng mộ. Không chỉ có vậy, người đẹp Thanh Hóa còn có đôi chân "kiếm Nhật" mà không phải nàng hậu nào cũng có được. Bên cạnh đó, màu vàng kim của bộ đầm giúp tôn lên làn da trắng hồng của Đỗ Thị Hà. Đặc biệt nhất phải kể đến chiếc vương miện cùng tông vàng giúp tổng thể của nàng hậu "nổi bần bật".

saostar-0p5zpvk013d3yqod.jpg

Về phần Ngọc Châu, khán giả nhận xét rằng kiểu tóc của cô đang không phù hợp với bộ váy. Tuy nhiên, vòng 2 đã được che lại nên không còn tình cảnh "xồ xề" như vài ngày trước đó. Nhưng về tổng thể, chiếc váy chưa giúp Ngọc Châu tôn dáng được như mong đợi.

Bình luận của netizen:

- Người mặc đẹp nhất là người đầu tiên mặc trên người bộ đồ đó

- Ngọc Châu không biết mình không hợp tóc búi hay sao ấy

- Thật sự, nhìn bên Hà thì nó mang lại cảm giác mềm mại và quyến rũ. Còn nhìn bên Châu, cảm giác nó cứng đơ, gồng mình

- Chánh cung khác hẳn, Ngọc Châu khó mà so được với Đỗ Thị Hà là sự thật mà

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022