Lý Nhã Kỳ là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng với khối tài sản khủng nhất trong làng giải trí Việt. Mới đây, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chứng minh danh xưng "đại gia kim cương" với màn khoe hột xoàn trị giá lên đến 22 triệu USD (tương đương 560 tỷ đồng). 

Nữ diễn viên Gió nghịch mùa ghi trên trang cá nhân: "Bệnh quá nên thôi ngồi nghiên cứu quả 22 triệu USD này cho mau khỏe". Nhiều người không khỏi bật cười trước dòng trạng thái hài hước của người đẹp. 

Trước đây, Lý Nhã Kỳ từng làm dậy sóng cõi mạng với đoạn video clip khoe viên kim cương xanh 35 triệu USD(tương đương 875 tỷ đồng).

kr7kkavyyp1-rmengi5d8l2-j0i4k48v7f3.PNG Nhiều người choáng trước độ chịu chơi của Lý Nhã Kỳ khi công bố có viên kim cương hơn 500 tỷ.  934jm2d14y1-sapyc5upad2-t9pnf74i8c3.png Cận cảnh viên kim cương xanh trị giá 875 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ. 

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ từng khiến công chúng sốc khi hé lộ khối tài sản 400 tỷ và 5 két kim cương vào 20 năm về trước. Tổng tài sản mà cô sở hữu ở hiện tại còn gấp nhiều lần. Nữ diễn viên có bất động sản, du thuyền trị giá hàng triệu đô ở nước ngoài và đang ở tại căn biệt 9 tầng tọa lạc ở TP.HCM.

Không những vậy, "đại gia kim cương" của VBiz còn chi đậm cho việc mua sắm đồ hiệu. Người đẹp sinh năm 1982 từng gây sốc khi khoe tủ túi Hermes vài chục tỷ với nhiều màu sắc khác nhau. 

“Có khi mua nhiều quá không quản lý hết rồi bị mất nhiều món mà Kỳ không biết luôn. Có những dòng túi Kỳ thích quá thì tự đặt người ta thiết kế riêng cho mình. Và để tổng kết số tiền phải chi cho những bộ sưu tập này Kỳ cũng không thể nhớ hết. Phần lớn tôi mua trong những chuyến công tác nước ngoài. Cứ đi shopping thấy mẫu mới là lại gom về. Giờ nhà cô có đến 2 phòng chỉ để chất đồ thời trang mà thôi”, nữ diễn viên Gió nghịch mùa chia sẻ. 

qjrtbtg2501-56oc0widph2-lgz64as2nk3.png Lý Nhã Kỳ cùng khối tài sản trăm tỷ luôn được xem là chủ đề bàn tán của công chúng. 

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, quê tại Vũng Tàu. Cô bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật vào năm 2006 với nhiều bộ phim Tình Yêu Còn Mãi, Ghen, Mười: Truyền Thuyết Về Bức Chân Dung, Kiều nữ và đại gia, Gió nghịch mùa,... Bên cạnh đó, cô là nhà hoạt động xã hội, doanh nhân kinh doanh bất động sản và kim cương. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022