hhennie.jpg Vừa qua, H'Hen Niê có chuyến công tác kết hợp du lịch dài ngày ở châu Âu. Người đẹp thường xuyên cập nhật hành trình vi vu mà cô mong mỏi suốt nhiều tháng qua. Được biết, trong chuyến xuất ngoại này, H'Hen Niê còn có bạn trai tháp tùng.

ban-trai-hhennie-06.jpg Xuyên suốt chuyến đi, không giống như nhiều người mẫu, Hoa hậu khác thường dát hàng hiệu check-in sang chảnh thì người đẹp Ê-Đê lại lựa chọn trang phục hết sức bình dân, thoải mái để "enjoy cái moment" này.

3065389781299463831154454681073028843769489n.jpg Cô còn tiết lộ buồn thiu khi phải nộp thêm 12 triệu vì hành lý quá cân mà trong khi giá trị đồ đạc trong vali không đến số tiền đó, đủ cho thấy độ giản dị khi du lịch trời Tây của H'Hen Niê cỡ nào.

hhennie-1.jpg Ngay khi đáp về nước, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã khoe ngay những món quà sắm sửa cho người thân. Khi ghé Dubai, H'Hen Niê đã lập tức dạo quanh các hàng vàng để mua trang sức tặng mẹ. Đây vốn là thói quen của người đẹp từ trước đến nay, thường xuyên mua vàng tặng mẹ để tích trữ.

hhennie-4.jpg Ngoài ra, Hen cũng mua một chiếc đồng hồ mới tặng cho ba còn hài hước chia sẻ "sáng giờ mò cài đặt không được".

hhennie-2.jpg Cách đây 4 năm, cô cũng tặng ba một chiếc đồng hồ trong chuyến đi nước ngoài New Zealand. Được biết, item này của thương hiệu Fossil được bán với giá khoảng 5-7 triệu đồng. Không khoe tậu hàng hiệu cho bản thân như nhiều mỹ nhân khác, nàng hậu luôn ưu tiên, thể hiện tình cảm với gia đình, người thân. Điều này càng giúp cho H'Hen Niê ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

 

1.jpg?width=150Đẹp+
HHen Niê khoe mặt mộc, style giản dị như nông dân ở trời Tây
3x2.jpg?width=150Đẹp+
Bạn trai HHen Niê mặc phong phanh khi vi vu châu Âu cùng nàng hậu

LIM Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022