Mới đây, nhân ngày Gia đình Việt Nam, Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đọ sắc bên gia đình. Trong ảnh gồm 3 thế hệ là mẹ, chị gái, em gái và cháu gái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Là người Ê-Đê, vốn trung thành với trang phục dân tộc nhưng lần này, cả nhà ai nấy đều lên đồ lộng lẫy. H'Hen Niê đứng cuối cùng, nổi bật nhất trong tấm ảnh gia đình bởi chiều cao vượt trội. 

hhen-.jpgH’Hen Niê được biết tới là con gái thứ trong gia đình 3 chị em gái. Mẹ H'Hen Niê trẻ trung với trang phục màu hồng.hhen-1.jpgEm và chị gái của nàng Hậu cũng khiến ai nấy đều phải xuýt xoa. Riêng em gái H'Hen Niê là H'Min Niê xuất hiện rạng rỡ với nhan sắc được mọi người khen ngợi. Được biết cô sinh năm 1995 và có khuôn mặt khả ái, xinh đẹp không kém chị gái nổi tiếng. hhen-4.jpgTrước đó, cũng có lần H'Min Niê "gây sốt" mạng xã hội khi xuất hiện trên story của H'Hen Niê và được khen nhan sắc này hoàn toàn có thể trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Từ trước đến nay, H'Hen Nie luôn tự hào khoe với công chúng về gia đình dân tộc Ê-Đê của mình. Có thể thấy, nàng hậu dù bận rộn nhưng luôn có thời gian dành cho người thân, đặc biệt là bố mẹ.

hhen-5.jpgGia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện đang sinh sống tại một căn nhà ở buôn Sút M'dung, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar Đắk Lắk. Đây là một trong những khu vực có cơ sở vật chất tốt hơn của tỉnh, đảm bảo cuộc sống của người dân.

hhen-3.jpgH'Hen Niê thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường hết sức mộc mạc bên gia đìnhhhen-2.jpgCô từng chia sẻ xây nhà sang 2,5 tỷ cho bố mẹ nhưng bị bỏ không, bố mẹ vẫn ở nhà sàn cũ.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
HHen Niê nói về váy mà nghe như dạy dỗ Vũ Thu Phương

PThảo Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022