Mùa hè là thiên đường của những chiếc váy lả lướt và những bộ áo tắm gợi cảm, nhưng với hội "eo bánh mì" thì hè được định nghĩa với từ "ác mộng". Làm sao có thể háo hức nổi khi nhìn tụi bạn tung tăng đạp nước còn mình chỉ dám đi dạo bãi cát mà xây lâu đài. Chẳng lẽ hè này xuống biển lại cứ khư khư quần short với áo phông?

Đừng quá lo lắng, chỉ cần dụng công một chút, hội "eo bánh mì" vẫn có thể tìm được những bộ đồ tắm phù hợp, che được tối đa khuyết điểm để bản thân tự tin mà vẫn thật sành điệu. Hãy thử tham khảo những kiểu đồ tắm dưới đây xem sao nhé.

1. Bikini hai mảnh cạp cao

ao-tam-hoa-tiet-va-toi-mau-155-2236-2940-1552981472.png

Các nàng eo "hơi" bự vẫn luôn ngại những kiểu bikini, bởi dáng này luôn khiến vòng 2 bị phơi bày. Nhưng đó là với kiểu áo tắm có quần cạp thấp, bạn vẫn có thể tự tin với đồ bơi 2 mảnh cạp cao kiểu cổ điển. Thiết kế cạp cao trên rốn đã "bó" đáng kể vùng mỡ thừa thường tập trung nhiều hai bên hông và vùng bụng dưới của bạn, chất liệu thun co giãn có tác dụng không khác gì các loại legging hoặc quần gym nên không cần lo lắng về độ giữ dáng. Mảnh áo tắm bên trên bạn có thể tùy ý lựa chọn tùy thuộc vào "nội dung" của mình.

Bạn ngực nhỏ nên chọn loại có đệm hay bèo nhún, còn ngực lớn thì chọn đệm mỏng và không bèo, nếu hơi xệ thì có thể chọn loại áo tắm có phần ôm dưới ngực để tạo độ nâng đỡ tốt hơn. Các loại bikini có màu sắc tối hoặc có họa tiết hoa văn dày đặc không chỉ thích hợp che đi khuyết điểm cơ thể không được thon gọn lắm mà còn giúp thu hút sự chú ý vào hoa văn, màu sắc mà bỏ qua một vài "lỗi" của chủ nhân. Năm nay hoa nhí và họa tiết hình học dự báo sẽ rất hot, tội gì không thử.

2. Đồ tắm một mảnh thiết kế lạ mắt

thiet-ke-dum-eo-hoac-phoi-mau-1129-7128-1552981472.png

Nếu vẫn ngại loại áo tắm hai mảnh, các nàng cứ chọn một mảnh cho an toàn. Đồ tắm một mảnh cũng có nhiều thiết kế đa dạng rất cuốn hút với sự bí ẩn đặc trưng của mình. Loại một mảnh tự thân nó đã giấu dáng đáng kể cho chủ nhân, nếu là thiết kế có xếp nếp, dúm ở phần eo hoặc phối màu tạo ảo giác thì lại càng khiến cơ thể bạn thanh mảnh hơn. Ngoài các kiểu dáng áo tắm hai dây truyền thống thì các thiết kế kiểu áo yếm cũng rất được ưa chuộng, kiểu dáng này thích hợp với nàng nào có vòng một không được đầy đặn hoặc ngại phô.

3. Nên cẩn thận với đồ tắm dáng quần đùi

quan-tam-giac-se-giup-chan-dai-7709-1730-1552981472.png

Có một quan niệm không hẳn đúng mà hội thừa cân hay áp dụng đó là không dám diện loại áo tắm có thiết kế tam giác, các nàng thường ưu tiên hơn có loại áo tắm dáng quần đùi vì cho rằng chúng kín đáo và che được phần lớn eo, hông và đùi của mình. Đúng là chúng giấu được đùi và hông cho bạn, nhưng đồng thời, loại này cũng "cắt" chân của bạn đi đáng kể, khiến tổng thể bị ngắn, và thô hơn. Hãy thử loại quần tam giác nhé, chỉ cần không khoét hông quá cao là được, kiểu dáng này chắc chắn sẽ khiến bạn thanh mảnh hơn nhiều đấy.

4. Tự tin

cu-tu-tin-la-ban-da-rat-dep-ro-5169-8269-1552981472.png

Điều lớn nhất cản trở bạn và vẻ đẹp của bạn chính là thiếu tự tin, vòng hai thừa chút mỡ, vòng 1 không săn chắc hay chân có hơi vòng kiềng cũng có sao khi chính mình không đặt vào chúng quá nhiều tâm tư, hãy cứ chơi thật vui, sống thật khỏe, ngẩng cao đầu, ưỡn thẳng lưng thì tự khắc bạn sẽ "đẹp" quan trọng là thần thái cơ mà.

Gấu

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU