Linda Ngô - Phong Đạt là cặp đôi được nhiều người yêu quý với hơn 5 triệu người theo dõi trên TikTok. Nhưng trong nhiều clip của cặp đôi, cư dân mạng còn để ý đến một nhân vật khác, đó chính là em gái của Linda.

Được biết em gái của Linda Ngô là Lenka Ngô, sinh năm 2002. Lenka cũng sinh ra và lớn lên tại Nga như chị gái nhưng đã về nước từ trước khi tốt nghiệp cấp 3.

Sau khi học xong THPT, cô bạn tiếp tục ở Việt Nam cùng gia đình và theo học ngành trang điểm.

linda-ngo-1.jpgLinda Ngô (trái) và Lenka Ngô (phải)

linda-ngo-2.jpgHai chị em thường cùng nhau quay clip

Chị em Linda Ngô có vẻ ngoài khá giống nhau, từ diện mạo đến giọng nói. Thậm chí Linda từng chia sẻ rằng ngay cả bố mẹ cũng có lần nhầm lẫn giọng của hai chị em khi nghe điện thoại. 

linda-ngo-3.jpgChị em Linda Ngô khá giống nhau

Dù chưa nổi tiếng như chị gái nhưng Lenka có lượng fan nhất định trên MXH. Kênh TikTok của cô nàng đang có gần 450k người theo dõi và con số này ở Instagram là gần 60k.

Tuy nhiên nội dung mà Lenka theo đuổi lại hoàn toàn khác với chị gái. 

Nếu như Linda Ngô thường cùng Phong Đạt làm những clip về tình yêu, cặp đôi thì Lenka lại chia sẻ về cách làm đẹp, trang điểm và cuộc sống thường ngày. 

linda-ngo-4.jpgVẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ của Lenka

Hiện tại, Lenka Ngô và bạn trai đã có mặt ở Nha Trang chuẩn bị đám cưới Linda Ngô - Phong Đạt. Cô thường xuyên cập nhật tình hình đám cưới và hình ảnh của chị gái trong ngày trọng đại. 

linda-ngo-5.jpgLenka cập nhật hình ảnh chuẩn bị đám cưới của chị gái

page.jpg?width=150Đẹp+
Ảnh cưới Linda Ngô - Phong Đạt: Đầu tư 6 chiếc váy, ngập tràn ngôn tình

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022