Mùa thu đến cũng là lúc các chị em thi nhau chuẩn bị những món đồ mới cho phù hợp với xu hướng thời trang. Có vô vàn những trend khác nhau trong mùa thu nhưng một trong những item không thể thiếu lại chính là cardigan. Khác hoàn toànvới mọi năm, cardigan của năm nay thiên về dáng lửng ngắn giống style của các cô nàng Jennie (Black Pink) đầy sang chảnh, phá cách không kém phần gợi cảm.

hoc-jenni-cach-dien-cardigan-1-1024.jpg

Jennie chính là cô nàng tiên phong khởi xướng mốt diện cardigan ngắn tạo nên cơn sốt toàn châu Á. Hết thời mặc kín đáo, năm nay cài đủ khuy ngay ngắn gọn gàng, các nàng hoàn toàn có "học lỏm" style của Jennie để có được phong cách mới. 

hoc-jenni-cach-dien-cardigan-2-1024.jpg

Đừng diện cardigan theo cách nhạt nhẽo như bình thường, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc áo thành một thiết kế sexy vô cùng.

hoc-jenni-cach-dien-cardigan-3-1025.jpg

Gợi ý cho các bạn chính là buông hờ một vài chiếc khuy và kéo cổ áo rộng để tạo cổ V sâu khoe được đôi xương quai xanh gợi cảm thu hút.

hoc-jenni-cach-dien-cardigan-4-1025.jpg

Nếu không tự tin về vòng 2 của mình thì có thể cài khuy lại và chỉ để hờ hững phần cổ áo. Ngay cả khi không đầu tư thiết kế chuẩn trend thì bạn vẫn có thể biến tấu từ chính chiếc áo có sẵn trong tủ đồ của mình.

Không chỉ có 2 cách diện như Jennie mà còn có một số cách để có được phong cách gợi cảm, chất chơi mà vẫn đẹp. Dù không sở hữu vóc dáng như ý, bạn vẫn có thể biến tấu cardigan theo cách sexy gợi cảm nhất từ trước đến giờ bạn từng diện.

Nếu bạn không sở hữu vòng 2 săn chắc thon gọn

Không sở hữu vòng 2 chuẩn thon gọn, ngại khoe nhược điểm vóc dáng thì cũng không nhất thiết cứ phải khoe ra mới là sexy gợi cảm. Ưu điểm của những chiếc cardigan là diện theo cách nào bạn vẫn có được phong cách mới lạ.

hoc-jenni-cach-dien-cardigan-5-1024.jpg

Thay vì diện cùng áo phông hay áo 2 dây bên trong thì hãy diện nó một mình, cài khuy toàn bộ. Bạn hã kéo vai áo tạo cổ V rộng hay trễ vai để khoe được bờ vai trần thon gọn.

hoc-jenni-cach-dien-cardigan-6-1025.jpg

Chiếc áo cardigan cũ đã được lột xác chỉ nhờ cách nhấn nhá rất đơn giản.

Nếu bạn sở hữu vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ

Với lợi thế vòng 2 chuẩn, ngại gì mà không khoe eo thon dáng chuẩn với thiết kế áo cardigan một cách triệt để nhất.

hoc-jenni-cach-dien-cardigan-9-1024.jpg

Khi khoe eo thon nhìn sang chảnh, sexy tột cùng, chưa kể style của bạn thăng hạng đáng kể.

hoc-jenni-cach-dien-cardigan-10-1025.jpg

Bằng cách buộc vạt lại, điều chỉnh phần vạt áo phía sau là bạn thỏa sức khoe eo thon dáng chuẩn.

hoc-jenni-cach-dien-cardigan-11-1026.jpg

Khi mà cách diện cardigan đã quá đơn điệu, các nàng hãy thử nghiệm chiêu mới để nâng tầm phong cách nhé.

Loading...
Loading...
Loading...