Ngày 24/6, Đại hội chiêu thương Tencent được tổ chức với sự góp mặt của dàn sao đình đám xứ Trung, trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên với vẻ ngoài được ví như nữ thần sắc đẹp.

Khi sánh đôi với Trần Tinh Húc quảng bá phim Kiêu Khởi Thành Nhưỡng, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn chiếm trọn mọi ánh nhìn với nhan sắc sáng bừng cùng khí chất minh tinh. Cô diện trang phục màu bạc của nhà mốt Gaurav Gupta, khoe vai trần, ngực đầy gợi cảm.

dich-le-nhiet-ba-chiem-tron-spotlight-khi-sanh-doi-cung-2-nam-than-tran-phi-vu-tran-tinh-huc-.jpgdich-le-nhiet-ba-chiem-tron-spotlight-khi-sanh-doi-cung-2-nam-than-tran-phi-vu-tran-tinh-huc-1.jpg

Tuy nhiên, điểm trừ của bộ trang phục lại nằm ở phần áo thiết kế quá cứng cáp, nhô cao ở phần bụng khiến vòng eo thon nhỏ của Địch Lệ Nhiệt Ba biến mất, chân ngắn đi, tổng thể trông nặng nề và không ăn nhập 2 phần trên dưới cơ thể. Dù vậy, qua ống kính cam thường, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đẹp tựa nữ thần với đường nét gương mặt lai Tây sắc sảo, cuốn hút.

dich-le-nhiet-ba-chiem-tron-spotlight-khi-sanh-doi-cung-2-nam-than-tran-phi-vu-tran-tinh-huc-2.jpg

Sánh bước bên sao nam kém tuổi Trần Phi Vũ, Địch Lệ Nhiệt Ba diện đầm đen Dior khoe xương quai hàm sắc lẹm. Nữ diễn viên thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm trong bộ đầm hai dây hở vai.

dich-le-nhiet-ba-chiem-tron-spotlight-khi-sanh-doi-cung-2-nam-than-tran-phi-vu-tran-tinh-huc-3.jpg

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Phi Vũ từng chụp ảnh tạp chí chung, vừa qua cả hai còn hợp tác trong một bộ phim Tết Tạo Tương Quán của đạo diễn Cát Ưu. Dù tin đồn là thế nhưng phần lớn cư dân mạng không đánh giá quá cao sự hợp tác này bởi dù có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng khi đặt Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh Trần Phi Vũ vẫn thấy rõ chênh lệch tuổi tác.

Bạch Nhật Đề Đăng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lê Thanh Nhiên. Tác phẩm thuộc thể loại cổ trang, huyền huyễn và kể về mối tình khác loài giữa Quỷ Vương Hạ Tư Mộ và tướng quân Đoạn Tư trẻ tuổi cáo già.

dich-le-nhiet-ba-chiem-tron-spotlight-khi-sanh-doi-cung-2-nam-than-tran-phi-vu-tran-tinh-huc-4.jpg

Trước đó, có rất nhiều tiểu hoa, tiểu sinh lứa 95 đều mong muốn góp mặt trong dự án này. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào đầu năm 2024 với kinh phí lớn.

dich-le-nhiet-ba.jpg?width=150Phim
Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc ấn tượng trong phim mới, liệu có sớm vượt dậy danh tiếng sau nhiều bộ phim thất bại?

Theo Gia đình Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022