Tối 2/3, Mai Phương và 111 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2024 bước vào phần thi Top Model - Người đẹp Thời trang được tổ chức ở Ấn Độ. Đây được xem là một phần thi quan trọng của Miss World.

Trong đêm thi, Mai Phương và các thí sinh trải qua hai phần trình diễn. Phần đầu, họ trình diễn thiết kế của nhà thiết kế trong nước và phần hai là trình diễn thiết kế của ban tổ chức.

Trong phần đầu tiên, Mai Phương trình diễn cùng thí sinh của nhóm châu Á - Thái Bình Dương. Cô là người kết màn với bộ trang phục mang tên Pearl Rain.

m.pngm1.jpgHai thiết kế Mai Phương trình diễn trong phần thi Top Model.

m2.jpgMai Phương trong hậu trường phần thi Top Model.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những viên ngọc trai, mỗi hạt đều bắt đầu từ những hạt cát đơn thuần, qua quá trình nỗ lực mài dũa, những viên ngọc đã trở nên lấp lánh và tỏa nguồn sáng thuần khiết riêng cho chính mình.

Điểm nhấn của thiết kế là phần tà váy được dựng ở phía sau lưng của Mai Phương. Trong khoảnh khắc kết màn, Mai Phương đã để lại dấu ấn bằng cách hạ tà váy xuống khiến những người theo dõi bất ngờ.

Dù có phần thể hiện ấn tượng nhưng Mai Phương đã để vuột mất giải thưởng World Designer Award khu vực châu Á - Thái Bình Dương vào tay đại diện chủ nhà Ấn Độ.

Bước sang phần trình diễn thứ hai, sàn diễn gặp sự cố khi những phụ kiện nhỏ trên trang phục của các người đẹp trình diễn trước đó đã gây khó khăn cho thí sinh lúc catwalk.

Người đẹp Bỉ không may bị trượt ngã khiến các thí sinh trình diễn sau cô e dè. Ban tổ chức đã phải cho dừng chương trình trong khoảng 15 phút để lau chùi lại sàn catwalk.

Ở phần trình diễn thứ hai, các thí sinh cùng trình diễn trang phục tông màu đen. Đại diện Việt Nam diện bộ váy xòe kín đáo mang phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch.

Kết thúc phần thi này, ban tổ chức công bố danh sách top 20 của phần thi Top Model được chia theo châu lục.

Ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, 5 người đẹp được xướng tên vào top 20 bao gồm Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ, Lebanon. Khu vực châu Âu là các người đẹp Bỉ, Cộng hoà Czech, Pháp, Scotland, Slovakia. Ở khu vực châu Mỹ là các người đẹp Brazil, Canada, Cộng hoà Dominica, Martinique, Peru. Ở khu vực châu Phi là các người đẹp Botswana, Ghana, Nigeria, Nam Phi, Togo.

Chung cuộc, danh hiệu Top Model của cuộc thi năm nay được trao cho người đẹp Martinique - Axelle Rene. Cô là người đẹp thứ 7 giành được tấm vé vào thẳng top 40 trong chung kết Hoa hậu Thế giới 2024.

Như vậy, Mai Phương tiếp tục trắng tay ở phần thi phụ Top Model. Cô sẽ chỉ còn cơ hội vào thẳng top 40 nếu thể hiện tốt ở phần thi Người đẹp Nhân ái.

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2024 diễn ra ngày 9/3, được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 vào lúc 21h. Cuộc thi năm nay có 112 thí sinh tham dự.

mai-phuong-oki.jpg?width=150Sao Việt
Mai Phương gặp vấn đề sức khỏe ở phần thi tài năng Hoa hậu Thế giới

Theo VTC

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022