Hoa hậu Việt Nam vốn đã là một cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia và được công chúng yêu mến. Các cô gái đăng quang từ cuộc thi đình đám này đều bứt phá và có một sự nghiệp thành công. Hoa hậu đương nhiệm Huỳnh Thị Thanh Thủy dù là thế hệ Z nhưng vẫn tạo được nhiều dấu ấn khi đăng quang.

tpo.jpg

Đến nay, dân tình vẫn mong chờ cô nàng sẽ tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Nhiều tin đồn cho rằng, nàng Hậu này sẽ tham dự Miss International. Những ngày đầu năm Giáp Thìn, Thanh Thủy xuất hiện nhẹ nhàng với tà áo dài thướt tha.

tpo1.jpg

Nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 2002 rất được lòng số đông công chúng kể từ khi đăng quang. Hiện tại, cô nàng vẫn bận rộn với lịch học tại trường và các hoạt động trong thời gian đương nhiệm.

tpo2.jpg

Trong khi đó, Đỗ Thị Hà đến nay vẫn dành được tình cảm của khán giả bởi sự gần gũi. Những ngày Tết, Hoa hậu Việt Nam 2020 trở về quê nhà và đón Xuân bên người thân.

tpo3.jpg

Trang điểm nhẹ nhàng và đầy tươi tắn, nàng Hậu gây thương nhớ cho dân tình với hình ảnh xinh đẹp không có nhưng. Kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà vẫn chăm chỉ tham dự nhiều sự kiện giải trí lẫn các hoạt động thiện nguyện.

tpo4.jpg

Trần Tiểu Vy là Hoa hậu Việt Nam có năm 2023 thành công, cô nổi bật ở nhiều lĩnh vực. Năm Giáp Thìn là "năm tuổi" của Tiểu Vy, càng hứa hẹn cô nàng sẽ có một năm bứt phá hơn nữa.

tpo5.jpg

Có thể thấy, Trần Tiểu Vy rất hợp với các chương trình giải trí và phim ảnh. Mỗi chương trình 'nàng Hậu' này tham gia đều sẽ có khoảnh khắc 'viral' trên mạng. Đây là điều ít thấy trong showbiz Việt khi Hoa hậu không ngại giữ hình ảnh và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

tpo6.jpg

Nhất là mùa Tết 2024 này, Trần Tiểu Vy còn có vai diễn khách mời đáng nhớ trong phim Mai của đạo diễn Trấn Thành. Trở thành diễn viên, có lẽ cũng là một hướng đi chính xác của Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô nàng dành nhiều thời gian để rèn luyện, trau dồi kỹ năng cho lĩnh vực điện ảnh này.

tpo7.jpg

Dù đã yên bề gia thất, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn là cái tên chưa bao giờ ngừng 'hot'. Mỗi lần, cô nàng cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân đều thu hút và nhận nhiều lời bình luận của khán giả.

tpo8.jpg

Không hẳn là khi lập gia đình thì nàng Hậu sẽ ở ẩn. Đỗ Mỹ Linh vẫn xuất hiện tại các sự kiện giải trí phù hợp. Mỗi lần trở lại showbiz, cô nàng đều gây xao xuyến với hình ảnh thanh lịch, tinh tế.

tpo9.jpg

Trong những ngày đầu năm 2024, Đỗ Mỹ Linh liên tục chia sẻ hình ảnh đón Tết bên gia đình nhỏ. Cô con gái nhỏ cũng được mỹ nhân cho lên sóng, dù giấu mặt cô bé nhưng công chúng vẫn hết lời khen ngợi.

do-thi-ha.jpg?width=150Sao Việt
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tôi muốn có bạn trai

Theo Tiền Phong 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022