Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh xuống bếp chiều mưa, tự tay làm món bánh cuốn Lạng Sơn nóng hổi thơm lừng thết đãi cả nhà.

Phu nhân nhà hào môn tự tay chuẩn bị tất cả mọi công đoạn làm nhân, khuấy bột và nhanh tay khéo léo đổ từng chiếc bánh đẹp mắt.

Đáng chú ý hơn cả là nhan sắc của bà xã Cường Đô La. Người đẹp ăn vận khá đơn giản, xuề xòa chuẩn người phụ nữ của gia đình và còn để mặt mộc không chút son phấn. Thế nhưng, cô vẫn khoe làn da trắng hồng không tì vết.

dam-thu-trang-.jpgCó ông xã là doanh nhân nổi tiếng nhưng Đàm Thu Trang không ngại duy trì hình ảnh gần gũi, giản dị trên mạng xã hội

dam-thu-trang-4.jpgDiện áo phông ở nhà và đeo tạp dề nhưng cựu người mẫu vẫn cho thấy thân hình khá thon thả, hoàn toàn lấy lại phong độ hình thể sau khi sinh con đầu lòng.

dam-thu-trang-3.jpgKhông trang điểm, Đàm Thu Trang vẫn khoe được làn da trắng mịn không tì vết.dam-thu-trang-1.jpg

dam-thu-trang-2.jpgCô còn nhận cơn mưa lời khen vì sự khéo tay đảm đang khi làm món bánh cuốn quê hương.

Ngoài những khi cần lên đồ sang chảnh và trang điểm đậm, bà xã Cường Đô la thuộc tuýp yêu chuộng sự tự nhiên và tinh tế nên luôn chú trọng phong cách thời trang tối giản. Thông thường khi ở nhà hay cafe với bạn bè, cô cũng chỉ đánh lớp son nhẹ cho tươi tắn.

dam-thu-trang-6.jpg

dam-thu-trang-7.jpg

dam-thu-trang-8.jpgDân mạng thường xuyên được thấy một Đàm Thu Trang xuề xòa trong trang phục mặc nhà hoặc để mặt mộc vô cùng chân thực trên mạng xã hội, mà phần nhiều là dưới ống kính... Cường Đô La.

dam-thu-trang-5.jpgÁo phông oversized là item đơn giản, dễ mặc được cựu người mẫu ưa chộng

dam-thu-trang-10.jpg

dam-thu-trang-9.jpgNhưng khi cần lên đồ cầu kì, sang chảnh người đẹp vẫn gây hút hồn như thường.

dam-thu-trang-11.jpgKhoảnh khắc chuẩn "phu nhân hào môn" của Đàm Thu Trang

1.jpg?width=150Đẹp+
Cường Đô La - Đàm Thu Trang phát cẩu lương như vợ chồng son

TL Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022