Olivia Culpo xinh đẹp trả lời phỏng vấn

Hoa hậu hoàn vũ người Mỹ Olivia Culpo sành điệu sải bước trên đường phố ngày 13/11 vừa qua. Người đẹp cao 1,66m diện cây đồ da màu nâu thanh lịch và táo bạo "thả rông" vòng một.

Olivia Culpo đăng quang hoa hậu hoàn vũ năm 2012. Cô là một trong những hoa hậu hoàn vũ thấp nhất lịch sử nhưng vẫn rất nổi tiếng.

1-1573700730272.jpg

Sau khi đăng quang hoa hậu, Olivia Culpo lấn sân làm người mẫu, diễn viên, MC và đều rất thành công. Olivia Culpo gần đây còn xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated.

Olivia Culpo, Jasmine Tookes đọ dáng

Hồi tháng 6 vừa qua, tạp chí Maxim bình chọn Olivia Culpo là người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới năm 2019. Cô chia sẻ, vị trí thứ 1 trong top 100 của Maxim khiến cô rất hạnh phúc vì cô vốn đã luôn yêu thích tạp chí Maxim từ xưa tới nay.

2-1573700730266.jpg

Là người mẫu nổi tiếng, thói quen tập thể dục, ăn kiêng và tập thể dục của Olivia cũng rất nghiêm ngặt. Người mẫu 27 tuổi tập thể dục hàng ngày để duy trì vóc dáng cũng như cắt giảm việc tiêu thụ bất kỳ loại thực phẩm ít dinh dưỡng nào.

Giống như hầu hết các người mẫu khác, lịch chụp hình, dự sự kiện của Olivia kín đặc có nghĩa là cô không bao giờ có thể lơi lỏng chế độ ăn kiêng hoặc chế độ tập thể dục của mình. Hot blogger người Mỹ hiện rất nổi tiếng với hơn 4 triệu lượt theo dõi trang cá nhân Instagram. 

Kiều Minh

Theo DM

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H