Vào ngày 19/3, Nữ hoàng và Công nương Kate Middleton đã cùng nhau có mặt tại sự kiện ở trường đại học King, London. Mặc dù từng tham gia nhiều sự kiện chung nhưng đây là lần đầu tiên nữ Công tước xứ Cambridge 1 mình sánh đôi với Nữ hoàng mà không có sự hiện diện của các thành viên Hoàng gia khác.

1-1112.jpg

Có thể thấy, vợ của Hoàng tử William nở nụ cười rạng rỡ khi ngồi bên trong ô tô cùng với Nữ hoàng. Không chỉ có vậy cô và người bà đáng quý còn đắp chung 1 chiếc chăn màu xanh. Hành động này cho thấy mối quan hệ giữa Công nương Kate và Nữ hoàng rất tốt.

2-1112.jpg

Theo quan sát, nữ Công tước xứ Cambridge mặc áo khoác xám đến từ thương hiệu Catherine Walker. Cô đội mũ kiểu quý tộc đồng điệu với trang phục. Bên cạnh đó, để tô điểm cho set đồ bà mẹ 3 con này còn đi giày cao gót Gianvito Rossi giá 510 bảng Anh và clutch cầm tay hàng hiệu Mulberry màu đen.

3-1113.jpg4-1113.jpg5-1113.jpg

Trong khi đó Nữ Hoàng lại mặc đồ hồng nổi bật. Có lẽ vì không muốn làm lu mờ Nữ hoàng, Công nương Kate đã chọn đồ có gam màu nhẹ nhàng, kín đáo, tránh gây nhiều sự chú ý. Qua đây, cô càng chứng tỏ mình xứng đáng trở thành Hoàng hậu trong tương lai.

6-1113.jpg

Công nương Kate Middleton lựa chọn đồ hết sức thanh lịch, kín đáo và có cách giao tiếp tuyệt vời với Nữ hoàng trong suốt sự kiện.

Trước đó, Công nương Kate Middleton đã có lịch trình rất bận rộn và cũng nhờ vậy mà các tín đồ thời trang được dịp chiêm ngưỡng, bàn tán rôm rả về phong cách của cô. Nhờ "chiến thuật" ăn mặc được đúc kết từng ngày trong suốt 8 năm làm dâu hoàng gia, style của Kate ngày một thăng hoa, phong độ mặc đẹp được duy trì ổn định tuyệt đối, củng cố vững chắc vị thế fashion icon hàng đầu hoàng gia Anh.

7-1115.jpg

Trong tháng 2 vừa qua, các tín đồ thời trang với cặp mắt "cú vọ" đã chẳng mất nhiều thời gian để khám phá ra những thương hiệu được Công nương 37 tuổi sử dụng trong một số sự kiện cũng như chuyến công du Ireland, từ Alexander McQueen cho đến Gucci, Missoni, v.v...

8-1115.jpg

Trong sự kiện kỷ niệm 50 năm đương nhiệm của Thái tử Charles diễn ra vào 5/3 vừa qua, Công nương Kate Middleton đã xuất hiện với một chiếc váy màu xanh pastel vô cùng dịu dàng, thướt tha nhưng cũng không kém phần trang nhã, tinh tế. Vậy nhưng vấn đề là chẳng ai có thể tìm ra nhãn hiệu của chiếc váy này.

9-1116.jpg

Chiếc váy này được nhận xét là một trong những chiếc váy đẹp nhất mà Kate từng diện.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H