Sau thông báo chính thức ly hôn, cả Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy đến nay vẫn luôn dành thời gian quan tâm chăm sóc con chung - bé Kỳ Anh. Đáng nói, cả 2 cũng luôn ưu tiên những gì tốt nhất cho nhóc tì và không để cậu bé cảm thấy thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa.

Vì được bố mẹ yêu thương hết mực nên Kỳ Anh càng lớn cũng càng hiểu chuyện và ngoan ngoãn.

Vào chiều ngày 28/6, trên trang Instagram cá nhân, Lệ Quyên đã đăng tải loạt story ghi lại cảnh dắt bé Bo nhà mình đi sắm.

Trong khi Lệ Quyên lên đồ đơn giản nhưng vẫn khoe được vóc dáng và nhan sắc miễn chê, thì con trai của giọng ca phòng trà lại gây chú ý vì ngày càng cao lớn và điển trai hẳn ra. Khi được mẹ dắt đi mua đồ hiệu, nhóc tì trông cũng rất vui thích và hứng khởi.

le-quyen.jpg

le-quyen1.jpg

le-quyen2.jpgLệ Quyên dắt nhóc tì nhà mình đi mua sắm

Đáng chú ý, trong lúc con trai cưng đang chăm chăm lựa đồ mới, Lệ Quyên cũng tiết lộ điểm tinh tường ở nhóc tì nhà mình: "Bạn Bo toàn thích những mẫu kinh điển đắt nhất tiệm".

Qua đó, có thể thấy Kỳ Anh đúng là nhóc tì sung sướng bậc nhất Vbiz. Vì sống trong nhung lụa đã quen nên cậu bé cũng dễ dàng nhận ra đâu là những món đồ đẹp và có giá trị nhất. Hiện tại, chia sẻ này từ Lệ Quyên cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

 

le-quyen3.jpgCô cũng tiết lộ điểm tinh tường của con trai cưng

le-quyen4.jpg

le-quyen5.jpgLệ Quyên vẫn cố gắng dành thời gian chăm lo cho Kỳ Anh

le-quyen6.jpgGia đình của nữ ca sĩ và doanh nhân Đức Huy từng được nhiều người ngưỡng mộ

le-quyen8.jpgNhưng sau tất cả, người đẹp đã có cho mình hạnh phúc mới

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Lệ Quyên nghiện khoe body tuổi 41 với bikini bé bằng nắm tay

Theo Công lý và Xã hội

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022