Lê Kỳ Anh (tên thân mật Bo) là kết quả ngọt ngào cho mối tình của Lệ Quyên và chồng cũ - doanh nhân Đức Huy. Vì muốn con có cuộc sống bình thường như bao bạn bè đồng trang lứa, hạn chế sự chú ý của mọi người nên khi Kỳ Anh dần trưởng thành, Lệ Quyên mới thoải mái công khai hình ảnh cậu bé. Sau khi bố mẹ ly hôn, Kỳ Anh chủ yếu sống với bố, thi thoảng gặp và đi du lịch với mẹ.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Đức Huy cũng đã đăng tải loạt ảnh mới nhất của con trai. Có thể thấy, sau khi thay đổi kiểu tóc, ngoại hình của Kỳ Anh đã có những thay đổi rõ rệt. Giờ đây, hoàng tử nhà Lệ Quyên đã sở hữu gương mặt cực kì điển trai, bảnh bao hết nấc. Trông Kỳ Anh chẳng khác này một hotboy khiến bao nhiêu chị em phải thi nhau vào "đặt gạch".

le-quyen-1.jpg Kỳ Anh bất ngờ thay đổi kiểu tóc mới

le-quyen-2.jpg Nhóc tì trông hệt như hotboy khiến chị em mê đắm

Không chỉ ngày càng đẹp trai làm lụi tim bao người, Kỳ Anh còn sở hữu khả năng chơi bóng rổ cực kì chuyên nghiệp. Chưa kể, con trai Lệ Quyên còn có thành tích học tập ấn tượng. Hiện tại, quá trình lớn lên của nhóc tì cũng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

le-quyen-3.jpg Diện mạo mới của con trai Lệ Quyên được khen nức nở

le-quyen-4.jpgle-quyen-5.jpg Kỳ Anh luôn nhận được sự chăm sóc kĩ lưỡng từ bố và mẹ

le-quyen-6.jpg Nhóc tì cũng ngày càng bảnh bao

1.jpg?width=150Đẹp+
Diệu Nhi hóa nữ sinh sát ngày cưới, Lệ Quyên xách túi tiền tỷ

Theo Bảo vệ công lý

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022