Dianka Zakhidova - bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những người đẹp được công chúng quan tâm, hậu sinh con, cô nàng đã lấy lại dáng vóc nóng bỏng, nuột nà chỉ trong thời gian ngắn. Được biết, mỹ nhân tuổi rồng có ý thức chăm sóc, tập tành từ thời điểm đi học, cô từng tập bóng chuyền 7 năm ở đội bóng của trường, sau đó gia nhập làng mẫu vào thời điểm 17 tuổi, hoạt động trong lĩnh vực giải trí nên không hề khó hiểu người đẹp Ukraine luôn chăm chút, giữ gìn vóc dáng.

ax.jpgNhan sắc xinh đẹp của bà xã Bùi Tiến Dũng. 

Thời điểm sau sinh 2 tháng, bà xã Bùi Tiến Dũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh diện áo tắm nóng bỏng, khoe body săn chắc, thậm chí là vòng eo nổi rõ cơ bụng. Không ít bình luận cho hay, nếu không nói khó ai biết người đẹp sinh năm 2000 vừa sinh em bé. 

ax1.pngVóc dáng săn chắc của người đẹp hậu sinh con 2 tháng. Cô khiến nhiều khán giả "mắt tròn mắt dẹt". 

ax2.pngNếu ai không biết, khó có thể tưởng tượng bà xã Bùi Tiến Dũng vừa trải qua quá trình sinh nở. 

Một trong những điều khiến công chúng chú ý là người đep đã loại được 13kg mỡ thừa hậu 10 ngày sinh nở. Theo đó cô chia sẻ ngoài việc ăn uống, tập luyện kiên trì thì chính suy nghĩ, mong muốn giảm cân cũng là điều kiện cần để đạt được kết quả như ý. Bà xã Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Mình biết rằng nhiều điều phụ thuộc vào quá trình sinh lý của mỗi người. Mỗi cô gái có cấu trúc cơ thể riêng. Nhưng mình tin chắc rằng mẹ bầu nào cũng cần nỗ lực. Sau khi sinh con mình đã thực sự muốn lấy lại vóc dáng trước càng sớm càng tốt và cảm thấy vui khi soi gương".

ax3.jpgCả hai vợ chồng đều có ý thức trong việc tập luyện giữ dáng. 

ax4.jpg

ax5.jpgBà xã Bùi Tiến Dũng là một trong những người mẫu đắt show. 

Người đẹp cũng cho hay, một trong những điều mọi người hay làm khi mang thai là cố gắng ăn gấp đôi để lấy dưỡng chất cho 2 người. điều này không đúng vì khi dư thừa chất cũng sẽ xảy ra nhiều vấn đề không hay, bên cạnh việc dễ gây béo phì còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đến sức khỏe khi "ăn cố". Bên cạnh đó, các nàng đừng quá lo lắng việc tăng cân, cứ thoải mái nhưng nhớ suy nghĩ đến việc tập luyện sau đó.

"Điều mình muốn nói... các bạn gái ơi, đừng sợ những con số trên cân khi mang thai, hãy cố gắng ăn uống đúng cách, áp dụng lời khuyên của mình nếu thấy phù hợp với bạn rồi cân thừa sẽ tự biến mất. Hãy nhớ rằng bên cạnh bạn là một thiên thần nhỏ. Bạn đừng quá bận tâm đến cân nặng của mình" - người đẹp cho hay.

bui-tien-dung-p.jpg?width=150Yolo
Bùi Tiến Dũng 5 lần 7 lượt khiến vợ Tây ê chề: Hết tung ảnh dìm nhan sắc, lại flex cảnh bù đầu làm việc nhà

Theo Người Đưa Tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022