Mới đây, Chi Pu tiếp tục "chiêu đãi" người hâm mộ với bộ ảnh thần thái ngời ngời. Thoát hẳn khỏi hình tượng hot girl đình đám, người đẹp tự tin diện những trang phục táo bạo cùng cách pose dáng chuyên nghiệp khai thác được ưu điểm hình thể.

chipu-.jpg

Trong bộ ảnh này, Chi Pu vừa cá tính vừa gợi cảm khi diện đầm hai dây kết hợp găng tay ren và boots hầm hố. Phải dành lời khen ngợi cho màn trang điểm sắc sảo cùng kiểu tóc tết hai bên lưu giữ chút nữ tính.

chipu-2.png

chipu-1.png

Tuy nhiên, bên cạnh sắc vóc quyến rũ, dân mạng lại nhanh chóng "soi" ra điểm lạ trên cơ thể mỹ nhân gốc Hà Nội. Cụ thể, người xem lại thấy vòng một Chi Pu lại hơi sai sai, hõm ngực khá sâu và cảm giác không hề tự nhiên.

chipu-3.png

Đây không phải lần đầu, giọng ca Từ Hôm Nay bị soi vòng một bất thường. Trước đây, cô từng để lộ khoảnh khắc ngực trơ xương, hõm ngực sâu hoắm trông thiếu sức sống.

chipu-7.jpg

chipu----Copy-1.jpg

Điều này một lần nữa khiến dân tình có thể khẳng định Chi Pu đã can thiệp nâng ngực. Trước kia, vòng một của nữ diễn viên 9X khá lép nhưng thời gian gần đây, cô liên tục khoe những shoot hình với cặp tuyết lê "phồn thực". Chỉ có điều, hõm ngực của cô nàng vẫn chưa thể tự nhiên.

chipu-5.jpgchipu-8.jpgDiện đầm hở bạo, Chi Pu để lộ khoảng hở giữa ngực khá xa

chipu-11.jpg Chi Pu dính nghi vấn trùng tu vòng một

chipu-9.jpg Trước kia, người đẹp sinh năm 1993 từng tiết lộ số đo vòng ngực là 77cm tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, con số có vẻ đã tăng đáng kể.

chipu-6.jpg Vòng một của Chi Pu ngày càng phổng phao

1.jpg?width=150Đẹp+
SAO MẶC ĐẸP: Thiều Bảo Trâm khoe visual đỉnh chóp - Chi Pu hóa tiểu thư ngọt ngào

LIM Theo Vietnamnet