Quần jeans rách luôn đi kèm với sự nổi bật vá phá cách, táo bạo, vì thế nhiều người e ngại mặc khi đến công sở hoặc gặp đối tác. 

Quần jeans rách + áo blazer

Dễ dàng kết hợp với quần jeans rách với áo khoác blazer, đem lại tổng thể hài hòa, trang nhã. Thêm vào đôi giày cao gót làm cho bạn trông rất năng động và trẻ trung.

jean-rach6-1840.jpg

Dễ dàng kết hợp với quần jeans rách với áo khoác blazer, đem lại tổng thể hài hòa, trang nhã.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo blazer đơn sắc để đem đến phong cách thanh lịch, chuyên nghiệp hoặc những chiếc blazer có họa tiết bắt mắt để tạo điểm nhấn và nổi bật hơn.

Quần jeans rách + áo khoác jean

jean-rach7-1843.jpg

Sự đồng điệu về chất liệu jeans sẽ khiến phong cách của bạn trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn.

Kết hợp áo khoác jean và quần jeans rách có tông màu đối lập sẽ là điểm nhấn thú vị cho bộ trang phục của bạn.

Quần jeans rách + áo khoác da

Áo khoác da và quần jean rách là một độ đôi được sinh ra để dành cho nhau.

jean-rach8-1845.jpg

Mặc dù khác biệt về chất liệu, nhưng áo khoác da và quần jean khi được kết hợp chung sẽ bổ trợ và làm tăng thêm sự táo bạo, cá tính, năng động của người mặc.

Phối quần jean rách quyến rũ cùng áo croptop, bralette và corset

Quyến rũ nhưng không yểu điệu mà mạnh mẽ, phóng khoáng, đầy sức sống là cách mà quần jean rách mang lại cho bạn khi kết hợp với áo croptop, bralette và corset.

jean-rach9-1846.jpg

Quần jeans rách có một cái gì đó rất riêng

Nếu bạn sở hữu vòng eo săn chắc thì đừng ngần ngại thử ngay cách phối đồ này nhé. Nếu chưa đủ tự tin, bạn có thể kết hợp thêm với áo khoác bomber hoặc một chiếc áo khoác bất kỳ hờ hững bên ngoài.

Phối quần jeans rách gối blazer

Các bạn có thể mặc một chiếc áo hai dây, một chiếc áo sơ mi sau đó phối thêm quần jeans và cuối cùng là khoác một chiếc blazer bên ngoài.

jean-rach-1833.jpg

Phối quần jeans rách gối blazer

Style sẽ tạo nên một bộ trang phục vô cùng thanh lịch và trẻ trung. Các phối này sẽ rất thích hợp cho các cô nàng công sở, các bạn hãy thử nhé.

Phối quần jeans rách gối với áo hoodie

Áo hoodie là trang phục siêu dễ mặc và dễ dàng phối được với nhiều trang phục khác. 

jean-rach1-1833.jpg

Phối quần jeans rách gối với áo hoodie

Các bạn kết hợp áo hoodie với quần jeans rách gối là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời tạo nên một bộ trang phục vô cùng năng động và đầy khỏe khoắn.

Phối quần jeans rách gối với áo jacket

Áo jacket với những chi tiết cắt may táo bạo tạo nên một trang phục vô cùng nổi bật. Kết hợp áo jacket với quần jeans sẽ là một sự kết hợp không thể nào bỏ qua được. 

jean-rach2-1834.jpg

Phối quần jeans rách gối với áo jacket

Sự phối hợp này tạo nên một bộ trang phục vừa năng động, vừa cá tính và cùng với đó các bạn có thể phối thêm boot sẽ càng tăng thêm phần năng động hơn cho bộ trang phục.

Phối quần jeans rách gối với áo lệch vai

jean-rach5-1837.jpg

Phối quần jeans rách gối với áo lệch vai

Áo lệch vai sẽ có phần giống áo trễ vai nhưng sẽ năng động và cá tính hơn một xíu. Các bạn có thể phối quần jeans rách gối với áo lệch vai sẽ tạo nên một bộ trang phục vô cùng lôi cuốn.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022