Tối ngày 5/5/2018, hôn lễ của Diệp Lâm Anh đã được diễn ra với sự xuất hiện của các ngôi sao, người đẹp trong làng giải trí. Ngoài những lời chúc tốt đẹp đến cho mỹ nhân, thì điều khiến khán giả quan tâm hơn hết chính là 2 chiếc váy cưới xinh đẹp mà cô dâu Diệp Lâm Anh đã diện trong ngày trọng đại.  

Cận cảnh hai chiếc váy cưới 200 triệu của Diệp Lâm Anh.

dla-1.jpg Diệp Lâm Anh xuất hiện vô cùng xinh đẹp, bên cạnh hôn phu trong ngày trọng đại.  

Được biết, để chuẩn bị cho đám cưới trong mơ của mình, Diệp Lâm Anh đã đặt riêng 2 chiếc váy cưới từ NTK Anh Thư. Mỗi chiếc váy đều mang những nét khác biệt nhưng đầy sự sang trọng, xa hoa. Thiết kế đầu tiên mang phong cách hoàng gia với hoa văn gothic, phối hợp giữa chất liệu lụa taffeta và ren Pháp. Chiếc váy có chi tiết ren hoa trên nền lưới mỏng của tay và cổ áo. Ngòai ra, pha lê và ngọc trai được đính kết đan xen làm nổi bật nét sang trọng, tinh tế của Diệp Lâm Anh .  

dla-2.jpg Bản thiết kế chiếc váy đầu tiên, với những chi tiết hoa văn đẹp mắt.

dla-3.jpg Cận cảnh chiếc váy cưới xa hoa đầu tiên sau khi hoàn thành.

dla-4.jpg Thiết kế lộng lẫy được lên ý tưởng và thực hiện trong thời gian trong vòng khoảng 1 tháng. Riêng số lượng mét ren sử dụng riêng cho mỗi tùng sau lên tới con số 20 tạo độ hoành tráng cho thiết kế  

Thiết kế thứ hai dành cho Diệp Lâm Anh có phần đơn giản hơn cùng điểm nhấn xẻ chân cao giúp cô dễ dàng di chuyển trong đêm tiệc. Chất liệu voan mỏng được điểm xuyết hoa 3D trong trẻo, nhẹ nhàng.  

dla-5.jpg Bản vẽ chiếc váy cưới thứ 2 có phần bay bổng hơn.

dla-6.jpg Chiếc váy với chất liệu voan xếp nhiều lớp tạo nên sự nhẹ nhàng cho cô dâu Diệp Lâm Anh. Chi tiết xẻ tà giúp cô dâu dễ dàng di chuyển trong buổi tiệc, nhưng vẫn vô cùng quyến rũ.

dla-7.jpg Với những chi tiết đính kết công phu và chất liệu vải cao cấp, khiến tổng giá trị hai chiếc váy lên tới hơn 200 triệu đồng.  

cuong-do-la-ava2.jpg?width=150Sao
Cường Đô La công khai sánh đôi người yêu mới đến dự đám cưới Diệp Lâm Anh

Theo Khám phá