Heart Evangelista - "bạn thân Hà Tăng" nhiều lần  khoe gia tài với BTS đồ hiệu nhiều không kể hết và cô cũng là một nhân vật có phong cách thời trang mà phái đẹp toàn châu Á ngưỡng mộ. Heart Evangelista luôn ghi điểm tuyệt đối trong phong cách của mình.

Tuy nhiên những tưởng cô chỉ theo phong cách quyến rũ, thanh lịch thhì mới đây cô lại khiến dân tình "phát hoảng" khi diện mốt quần jeans rách te tua nham nhở - chiếc quần từng bị "lên án" vì sự kém sang nham nhở, ai cũng nên xa lánh.

quan-jeans-rach-1-0740.png

Heart Evangelista chẳng ngại diện kiểu quần jeans te tua, rách cả mảng đùi chứ không ít. Công nhận kiểu quần này nổi loạn phóng khoáng nhưng lại không sang trọng. 

Trước đây kể cả nổi loạn cá tính đến mấy thì style của cô vẫn hợp nhãn công chúng và luôn cao sang đẳng cấp khó ai bằng. Nhưng nay, chiếc quần jeans cô mặc khó mà cảm nổi.

quan-jeans-rach-2-0740.png

Chỉ vì chiếc quần jeans te tua mà nhìn cô kém sang hơn hẳn. 

Trước Heart Evangelista, rất nhiều người đẹp Vbiz cũng từng bị chê lên chê xuống vì chính kiểu jeans "cái bang". Dù cá tính thật đấy nhưng tốt nhất nên xa lánh chứ đừng kết thân làm gì, mặc lên người chỉ kém sang, rách rưới thêm mà thôi.

quan-jeans-rach-3-0740.png

Hương Giang chính là một trong những người đầu tiên diện chiếc quần xa lánh này. Sau lần bị chê phong cách "lạc quẻ" Hương Giang không bao giờ diện lại mốt quần jeans rách te tua một mất một còn này nữa. Chính kiểu jeans này đã khiến set đồ của cô trở thành bộ cánh thảm họa nhất lịch sử của Hương Giang.

quan-jeans-rach-4-0740.png

Phượng Chanel cũng từng diện kiểu jeans này và bị chê lên chê xuống. Giờ cô không những không "đoái hoài" gì đến kiểu jeans này mà gu thời trang cũng thăng hạng hơn nhiều.

quan-jeans-rach-5-0740.png

Tâm Tít cũng từng mê kiểu quần jeans này nhưng để mà nói về độ sang chảnh thì chẳng có. 

quan-jeans-rach-6-0740.png

Vài năm trước, Thiều Bảo Trang cũng từng "chết mê" kiểu quần te tua này.

quan-jeans-rach-7-0740.png

Phá cách nổi loạn nhất chắc là set đồ của Hoàng Thùy. Khoe dáng gợi cảm săn chắc thật đấy nhưng style của Hoàng Thùy thời điểm ấy cũng chỉ dừng lại ở sự phóng khoáng, bụi bặm mà thôi.