quoc-khanh-.jpgNhắc đến NSƯT Quốc Khánh, người ta nhắc đến một nghệ sĩ tài hoa với nhiều vai diễn cả trên truyền hình lẫn sân khấu. Đặc biệt, vai diễn Ngọc Hoàng đã đi theo và tạo nên thương hiệu riêng của Quốc Khánh.

 quoc-khanh-1.jpgQuốc Khánh có thân hình gầy gò, gương mặt toát lên vẻ khắc khổ, nhiều người nghĩ chắc anh phải là một chàng trai đến từ những miền quê nghèo. Tuy nhiên anh là người Hà Nội gốc.

quoc-khanh-2.jpgThời trẻ, nghệ sĩ Quốc Khánh sở hữu vẻ ngoài lãng tử. Qua các vai diễn lớn nhỏ, giờ đây “Ngọc Hoàng” đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả.

quoc-khanh-3.jpgKhông tính tới vai diễn Ngọc Hoàng xuất hiện 19 năm qua trên truyền hình trong "Gặp Nhau Cuối Năm", NSƯT Quốc Khánh bỏ túi gia tài hàng chục vai diễn truyền hình - điện ảnh. Ở thời phim truyền hình mới phát triển, Quốc Khánh là một trong những nghệ sĩ quen mặt trên màn ảnh nhỏ.

quoc-khanh-4.jpgQuốc Khánh được giao nhiều vai dạng này là nhờ gương mặt có phần khắc khổ, nét diễn mộc mạc. Anh không phải gồng lên, không cần cố gắng làm quá.

quoc-khanh-5.jpgAnh làm nên thương hiệu anh chàng nhu nhược, bị đè nén trong một số bộ phim, nổi bật có Ghen (1998). Trong phim này, Quốc Khánh - Minh Hằng đóng cặp vợ chồng.

quoc-khanh-6.jpgQuốc Khánh từng giành giải Bông sen vàng hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc cho bộ phim điện ảnh "Áo Lụa Hà Đông". Năm 2012, anh được phong tặng danh hiệu NSƯT.

quoc-khanh-7.jpgVân Dũng là bạn diễn đồng hành với Quốc Khánh suốt hàng chục năm qua. Thời trẻ, cả hai có nhiều vai diễn đóng cặp với nhau.

quoc-khanh-8.jpgVới nhiều đóng góp cho nghệ thuật và được đông đảo khán giả yêu mến, Quốc Khánh sẽ được nhận danh hiệu NSND trong đợt xét tặng lần thứ 10.

 

qk-ava-1.jpg?width=150Phim
Sự thật hình ảnh Ngọc hoàng Quốc Khánh khoe bạn gái

Theo VTC

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022