10/10 tới đây, showbiz Việt có tận hai đám cưới đình đám chính là cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú và MC Liêu Hà Trinh - doanh nhân Anh Khoa. Được biết, đám cưới của nữ MC đình đám đã bị hoãn lại sau 2 năm đại dịch Covid-19 đến tới đây mới có thể tổ chức.

Liêu Hà Trinh và chồng Việt kiều đã chuẩn bị cho hôn lễ này một cách rất chỉn chu khi đầu tư thực hiện nhiều bộ ảnh cưới với các concept khác nhau. Sau 3 bộ ảnh lãng mạn, cổ điển... mới đây, nữ MC tiếp tục xả kho thêm loạt ảnh mới.

lieu-ha-trinh-1.jpeg

Khác với những lần trước, trong bộ ảnh đặc biệt này, cặp đôi còn mời cả bố mẹ hai bên góp mặt. Nữ MC hạnh phúc viết: "My family. Cám ơn ba mẹ, cám ơn vì sự bao dung và tình yêu vô điều kiện dành cho chúng con".

lieu-ha-trinh-2.jpeg

Theo đó, bộ ảnh được chụp trong studio. Cô dâu diện váy trắng trễ vai đơn giản sánh đôi cùng ông xã Anh Khoa diện suit bảnh bao. Bố mẹ hai bên đều vô cùng quyền lực.

Phụ huynh của nữ MC ghi điểm với nụ cười hiền lành và thần thái tự tin khi phối hợp với các con thực hiện những bức ảnh cưới đậm chất gia đình. Gây chú ý hơn cả là mẹ chồng Việt kiều của Liêu Hà Trinh cũng lần đầu xuất hiện bên vợ chồng cô. Bà diện đầm đen tối giản phối cùng kiểu tóc ngắn uốn nhẹ toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp.

Bộ ảnh này cho thấy sự gắn kết của gia đình hai bên.

lieu-ha-trinh-3.jpeg

lieu-ha-trinh-4.jpeg Bố mẹ ruột của nữ MC được nhận xét cực phúc hậu.

lieu-ha-trinh-5.jpeg

lieu-ha-trinh-6.jpeg Mẹ chồng Việt kiều của MC Liêu Hà Trinh

Ngắm loạt ảnh cưới trước đó của cặp trai tài gái sắc:

lieu-ha-trinh-3.jpg

lieu-ha-trinh-7.jpgBộ ảnh cưới diện áo dài đỏ nổi bần bật của MC Liêu Hà Trinh và chồng doanh nhân.

lieu-ha-trinh-18.jpg

lieu-ha-trinh-19.jpg

lieu-ha-trinh-13.jpg Bộ ảnh cưới chính thức của cặp đôi được lấy cảm hứng từ tác phẩm Rừng Na Uy (Norwegian Wood) của tác giả Murakami Haruki.

 

lieu-ha-trinh-21.jpg Một bộ ảnh khác theo phong cách cổ điển được MC Liêu Hà Trinh tung lên từ tháng 3/2022. Bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ những đám cưới thập niên 1960.

7.jpg?width=150Đẹp+
Full 3 bộ ảnh cưới của cô dâu tháng 10 - MC Liêu Hà Trinh

LIM Theo VietnamnetNguồn; https://2sao.vietnamnet.vn/anh-cuoi-dac-biet-cua-mc-lieu-ha-trinh-co-ca-phu-huynh-2-ben-n-321797.html

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022