Phương Nhi sinh năm 2002, trở thành Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ngay lần đầu ghi danh tại đấu trường nhan sắc trong nước. Hiện tại, cô nàng đang học chuyên ngành Luật thương mại quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. 

Nàng á hậu được đánh giá là một trong những người đẹp có gương mặt mộc đẹp nhất giới sắc đẹp ở thế hệ gen Z. Gần đây, Phương Nhi thường ứng dụng nhiều xu hướng trang điểm, trong đó phong cách chấm nốt ruồi giả cũng được cô yêu thích.

AnyConvcomnhi1.jpgVốn yêu thích những thần tượng Hàn Quốc, vì vậy phong cách trang điểm của cô nàng phần nào ảnh hưởng từ sao Hàn. 

AnyConvcomnhi2.jpgPhương Nhi được khen xinh đẹp và cá tính khi để kiểu tóc búi ấn tượng kèm với tông trang điểm nhẹ nhàng nhấn vào phần mắt bằng những chấm nhỏ táo bạo.

AnyConvcomnhi3.jpg

AnyConvcomnhi4.jpgTrong những bộ ảnh thời trang, Phương Nhi cũng chuộng mốt chấm thêm nốt ruồi hết sức độc đáo cho gương mặt trở nên mới lạ.

AnyConvcomnhi6.jpgCó thể thấy, Phương Nhi mê mẩn những phong cách trang điểm của các ngôi sao Hàn Quốc, vừa chấm nuốt lên lên mí mắt vừa đính kết hạt nhựa vào từng lọn tóc vô cùng thu hút.

nhi5.jpgPhải công nhận rằng chỉ cần chấm nốt ruồi nơi khoé mắt đã giúp cô nàng thêm duyên dáng và rạng rỡ. AnyConvcomnhi8.jpg AnyConvcomnhi9.jpgTrước khi trở thành Á hậu, cô nàng đã ứng dụng phong cách trang điểm thêm nốt ruồi duyên dáng này khi đi làm mẫu ảnh nghiệp dư.

page1.jpg?width=150Đẹp+
Á hậu Phương Nhi bị soi mải bấm điện thoại ở Bán kết Miss Grand

La Theo VietNamNet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022