Là á hậu 1 của cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Lương Mỹ Kỳ gần như chắc suất đại diện Việt Nam thi Miss International Queen 2023. Tuy nhiên, khi cuộc thi còn chưa tổ chức, người đẹp chuyển giới gây bất ngờ khi tham dự một sự kiện mà không khác gì thi Trang phục dân tộc (National Costume).

Dự thảm đỏ một dự án phim, Lương Mỹ Kỳ gây chú ý với...một cây quýt to tướng sau lưng.

luong-my-ky-05.jpeg Mặc áo bà ba màu vàng, khăn rằn lên thảm đỏ sợ chưa nổi, Lương Mỹ Kỳ đeo nguyên cây quýt giả và một giỏ xách đầy quýt thật.

luong-my-ky-06.jpeg Cô nàng còn bóc ăn ngay trên sân khấu khiến khán giả cạn lời.

luong-my-ky-01.png Nhiều người cho rằng chân dài 9X tiếp tục làm lố để chiếm spotlight.

luong-my-ky-02.jpeg Một phần quả là do mỹ nhân chuyển giới chơi lớn, một phần là do ban tổ chức khuyến khích người đến tham dự diện trang phục đậm chất miền Tây để "ring quà". Đó là lý do Lương Mỹ Kỳ đầu tư nguyên "vựa quýt Cái Bè Tiền Giang" lên thảm đỏ.

luong-my-ky-03.jpeg Chia sẻ về trang phục này, cô cho biết không ngại và quyết tâm giành giải thưởng: "Cái này không phải là lố. Mình thi mình có giải. Nếu sợ lố thì mình thì sẽ không đi làm chi. Nếu Kỳ sợ thì Kỳ đã không mặc bộ này". 

luong-my-ky-04.jpeg Độ bất chấp dư luận của Lương Mỹ Kỳ còn khiến nhiều người tưởng cô đang tổng duyệt cho phần thi trang phục dân tộc trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sắp tham gia ấy chứ.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Á hậu ô dề trên thảm đỏ: Hóa ra mua đồ fake trên mạng?

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022