Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao về thông tin Á hậu Lê Thảo Nhi xác nhận sẽ góp mặt tại Liên hoan phim Cannes 2024.

Cụ thể, Lê Thảo Nhi đã đăng tải bài đăng bày tỏ sự băn khoăn về việc nên lựa chọn chiếc váy nào tham dự Cannes. Trong bài đăng, nàng á hậu đã đăng tải hình ảnh 4 chiếc váy với phom dáng vô cùng độc đáo, ấn tượng và thuộc 2 gam màu chính là trắng - xanh. Được biết, những chiếc váy này đều thuộc thiết kế của “anh lớn làng thời trang Việt” - Nguyễn Công Chí. 

6mbwx53oy31-0t8ni1av2r2-mcluamuf1r3.jpg Á hậu Lê Thảo Nhi phân vân trong việc chọn lựa trang phục đến Cannes 2024.

Trước đó, Á hậu Lê Thảo Nhi đã "thả thính" về việc tham dự Cannes khi đăng tải bức ảnh check-in tại địa điểm sự kiện diễn ra. Ngoài ra, người đẹp còn liên tục khoe những khoảnh khắc rục rịch thử váy lên trang cá nhân. 

Trong ảnh Lê Thảo Nhi trông vô cùng quyến rũ với chiếc đầm hồng được thiết kế xếp tầng bồng bềnh. Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều lượt thả tim từ công chúng. Hàng loạt bình luận còn khuyên nàng á hậu nên diện thiết kế này tại thảm đỏ Cannes năm nay.

7k947qmnlq1-saqutqiq1a2-vvh7ox5quo3.jpg Á hậu Lê Thảo Nhi từng "thả thính" về việc sẽ tham gia Cannes 2024.

Cannes 2024 hiện đang diễn ra tại Pháp với sự tham dự của đông đảo ngôi sao nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Những ngày qua, giới mộ điệu được chiêu đãi “bữa tiệc thời trang” thông qua hàng loạt thiết kế ấn tượng, độc đáo và đầy tính sáng tạo.

Trong mùa năm nay, khán giả lại tỏ ra khá thất vọng vì không có quá nhiều gương mặt khách mới đền từ Việt Nam. Thậm chí, cái tên gắn liền với Cannes như Lý Nhã Kỳ cũng không có bất kỳ động thái nào được cho là sẽ tham dự sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh này.

cqy4o42jbf1-xm495jf1mq2-3tfz8jq5kv3.jpg Lý Nhã Kỳ gây thất vọng khi vắng mặt tại mùa Cannes năm nay.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022