Quần âu là item cơ bản mà nàng nào cũng có trong tủ đồ, nếu muốn mặc đẹp level max, bạn vẫn cần phải khéo léo trong chuyện mix đồ. Và một trong những cách hay nhất để chinh phục hiệu quả những chiếc quần âu đậm chất công sở chính là chọn một đôi giày ăn ý. Bạn nên học thuộc lòng bằng hết để mỗi khi diện quần âu là một lần ghi trọn điểm thời trang.

Sneaker trắng

Sneaker trắng rất hợp với những chiếc quần âu chuẩn công sở. Kiểu giày này đem đến sự trẻ trung và nâng điểm sành điệu cho cả tổng thể trang phục, giúp đảm bảo dù set đồ công sở được hack tuổi hiệu quả, nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, tinh tế. Chưa hết, khi mix với giày sneaker trắng thì bạn diện quần âu đi chơi cũng rất đúng điệu.

quan-au-giay-dep-1-0734.png

Giày búp bê đơn giản

Giày búp bê sẽ ưu tiên những thiết kế tối giản, mang gam màu trung tính như: đen, trắng, be, nâu… Phiên bản giày búp bê này ăn nhập hoàn hảo với những chiếc quần âu thanh lịch, và tăng thêm điểm tinh tế cho outfit. Để mặc quần âu, đi giày búp bê không bị dìm dáng, bạn đừng quên động tác sơ vin nhé!

quan-au-giay-dep-2-0734.png

Giày mũi nhọn

Đặc trưng của giày mũi nhọn chính là sự tinh tế, cực kỳ chuyên nghiệp và 100% xịn mịn. Cũng không thể quên nhắc tới khả năng hack dáng của giày mũi nhọn, item này sẽ tạo vẻ thanh thoát, nhỏ gọn để bạn trông cao ráo hơn.

quan-au-giay-dep-3-0734.png

Giày loafer/Oxford

Nét mạnh mẽ xen lẫn vẻ thanh lịch, cổ điển của giày loafer và Oxford rất hài hòa với những chiếc quần âu. Chắc chắn khi mix cùng sẽ mang đến những outfit chuẩn trang nhã, thanh lịch để diện đi làm. Để chinh phục bộ đôi quần âu + giày loafer/Oxford chuẩn chỉnh nhất, bạn nên ưu tiên những đôi có chất liệu da/giả da, kiểu mẫu tối giản và mang những gam màu trang nhã.

quan-au-giay-dep-5-0734.png

Mule

Thiết kế giải phóng gót chân của mule chính là điểm then chốt giúp tổng thể trang phục thêm phần ấn tượng, mang đến hiệu ứng thoáng chân cho vóc dáng thêm cao ráo. Bên cạnh đó, vẻ ngoài của bạn cũng trở nên phóng khoáng, sành điệu hơn khi mix quần âu với mule nhưng vẫn có được độ thanh nhã, lịch sự.

quan-au-giay-dep-6-0734.png