Ááo tank top là một trong những món đồ đa năng, dễ dàng kết hợp hàng ngày. Khi biết cách phối áo tank top với các item khác, bạn sẽ tạo nên những trang phục ấn tượng. Các bạn nên thử mix áo tank top với các món đồ sau đây để tạo nên phong cách đẹp, thời thượng hàng ngày.

Mix với quần jeans

Kết hợp áo tank top với quần jeans là lựa chọn đơn giản mà sành điệu. Các nàng có thể chọn món đồ tươi sáng, kết hợp với quần jeans ống rộng hoặc quần jeans mom fit. Trang phục này không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn tạo nên vẻ năng động, cá tính. Cách mặc này y phù hợp cho các buổi hẹn hò, dạo phố hay gặp gỡ bạn bè.

tanktop1-0901.png

Kết hợp áo tank top với quần jeans là lựa chọn đơn giản mà sành điệu.

Mix với quần vải ống suông

Hhãy chọn áo tank top có kiểu dáng đơn giản, màu sắc trung tính, kết hợp với quần vải ống suông có độ rộng vừa phải. Đây là trang phục lý tưởng cho các buổi dạo phố, đi chơi hay thậm chí là cả khi đi làm.

tanktop2-0901.png

Đây là trang phục lý tưởng cho các buổi dạo phố, đi chơi hay thậm chí là cả khi đi làm.

 

Mix cùng quần short

Các nàng có thể chọn ột chiếc áo basic hoặc áo có in ấn thú vị, kết hợp với quần short denim hoặc quần short vải. Đây là trang phục rất thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, đi biển hoặc khi đi café, dạo phố.

tanktop5-0901.png

Các nàng có thể chọn ột chiếc áo basic hoặc áo có in ấn thú vị, kết hợp với quần short denim hoặc quần short vải.

Mix cùng chân váy dài

Khi kết hợp áo tank top với chân váy dài, bạn sẽ tạo nên phong cách điệu đà. Nên chọn chân váy dài dáng xòe hoặc chân váy dài dáng thẳng. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể lựa chọn chân váy có họa tiết hoặc màu sắc nổi bật.

tanktop3-0901.png

Khi kết hợp áo tank top với chân váy dài, bạn sẽ tạo nên phong cách điệu đà.

Mix với chân váy ngắn

Kết hợp áo tank top với chân váy ngắn sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt. Áo tank top có thể là một chiếc áo basic hoặc áo có họa tiết sặc sỡ, kết hợp với chân váy ngắn vải voan hoặc chân váy ngắn vải len đang là xu hướng được yêu thích của mùa hè năm nay.

Tùy thuộc vào sự kiện và cá nhân phong cách của bạn, hãy thử kết hợp với quần jeans, quần vải ống suông, chân váy dài, chân váy ngắn hoặc quần short. Những combo này sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật như một fashionista thực thụ trong mùa hè này và luôn tỏa sáng như ý.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022