Dù bạn không có chiều cao lý tưởng bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những item thời trang phù hợp để tôn tối đa ưu điểm. Có những lựa chọn về trang phục dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn, khiến vóc dáng trở nên cân đối, ưa nhìn hơn.

Set váy áo sáng màu

Diện đồ theo set không chỉ giúp các quý cô trở nên duyên dáng, mà còn hack dáng tuyệt đối. Với các cô nàng có hạn chế về chiều cao, hãy ưu tiên các set váy áo màu sáng, nền nã, có thiết kế gọn gàng, nhấn vừa phải ở eo. Vừa ghi điểm vừa khiến những người đối diện không còn quá tập trung vào khuyết điểm lớn nhất của bạn. Các set đồ dạng này sẽ thêm hiệu quả khi kết hợp cùng giày, sandal cao gót màu nude tôn chân.

hackdang1-0833.jpg

Với các cô nàng có hạn chế về chiều cao, hãy ưu tiên các set váy áo màu sáng, nền nã.

Quần short, chân váy trên gối

Kiểu đồ này mang đến vẻ xinh tươi cho người mặc. Đặc biệt, khi chọn độ dài trên gối, ngang bắp đùi, các trang phục kể trên còn được coi như “cứu cánh” cho đôi chân phái đẹp. Các nàng nên ưu tiên thiết kế có độ rộng, xòe nhẹ để tạo cảm giác hài hòa cho toàn bộ vóc dáng. Màu sắc quần và chân váy cũng là một điểm đáng lưu ý. Đừng chỉ diện màu đen, hãy thử nghiệm với nhiều kiểu mới mẻ, màu sắc tươi sáng hơn. 

hackdang3-0833.jpg

Kiểu đồ này mang đến vẻ xinh tươi cho người mặc lại vô cùng hack dáng.

Quần vải dài qua mắt cá

Cchỉ cần bạn khéo chọn dáng quần dài qua mắt cá, chất liệu mềm mại, bay bổng cùng độ rộng hợp lý, item này sẽ biến bạn thành fashionista trong nháy mắt. Các nàng diện lên sẽ vóc dáng mảnh mai, cao ráo hơn, do đó rất thích hợp với các cô nàng đang cần cải thiện chiều cao. Kết hợp quần vải dài với những thiết kế áo tối giản, sơ vin gọn gàng hoặc chọn kiểu áo dáng lửng... đầy phong cách và hack dáng vô cùng.

hackdang5-0833.jpg

Các nàng diện lên sẽ vóc dáng mảnh mai, cao ráo hơn.

Quần jeans cạp cao

Thời gian gần đây, quần jeans cạp trễ không còn mốt, quần cạp cao mới đầy phong cách. Với các nàng không có cặp chân dài hay tỷ lệ cơ thể thật cân đối, đây không phải là lựa chọn bạn nên hướng tới. Thay vì jeans cạp trễ, kiểu quần jeans cạp cao mới là “chân ái” dành cho các cô nàng “nấm lùn”. Các nàng mix cùng áo sơ mi, áo phông sau đó thêm một chiếc thắt lưng da xinh xắn. Đây cũng được coi là công thức đẹp bất biến với thời gian, bạn có thể diện thường xuyên không lo lỗi thời.

hackdang2-0833.jpg

Quần jeans cạp trễ không còn mốt, quần cạp cao mới đầy phong cách.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022