Váy liền không chỉ đem đến cảm giác thoải mái, nhẹ mát khi diện, mà còn giúp vẻ ngoài trở nên nổi bật, lên hình "sống ảo" khi du lịch. Một số kiểu váy liền dễ khiến vẻ ngoài của chị em trở nên "dừ" hơn, hoặc tạo cảm giác bất tiện, không thoải mái. Đó chính là 4 kiểu váy quen thuộc sau. 

Váy sơ mi đứng dáng

Váy sơ mi khá phổ biến nhưng nên tránh váy sơ mi đứng dáng vì lựa chọn này tạo cảm giác như chị em đang tới công sở, chứ không phải đi du lịch.

Các mẫu váy sơ mi chất liệu vải nhẹ mát, phom dáng bay bổng mang lại cảm giác thoải mái hơn. Chị em đừng chỉ giới hạn phong cách trong những mẫu váy sơ mi màu trung tính. Thay vào đó, hãy làm mới style đi du lịch với váy sơ mi kẻ, váy sơ mi màu rực rỡ... 

vaylien3-0722.jpg

Váy sơ mi khá phổ biến nhưng nên tránh váy sơ mi đứng dáng vì lựa chọn này tạo cảm giác như chị em đang tới công sở, chứ không phải đi du lịch.

Váy đuôi cá

Váy đuôi cá là lựa chọn yêu thích nhưng chỉ dành choc ác buổi tiệc hoặc sự kiện trang trọng hơn là những chuyến du lịch. Chưa hết, váy đuôi cá còn có thể cộng tuổi cho người diện, chị em không nên chọn mẫu váy này. Các nàng nên chọn ếp ly hoặc váy bèo nhún bay bổng, phóng khoáng. Các mẫu váy này ăn nhập với các chuyến du lịch, đồng thời giúp chị em có ảnh "sống ảo" hút mắt.

vaylien4-0722.jpg

Váy đuôi cá là lựa chọn yêu thích nhưng chỉ dành choc ác buổi tiệc hoặc sự kiện trang trọng hơn là những chuyến du lịch.

Váy quá dài

Khi đi du lịch, sự thuận tiện luôn được đặt lên hàng đầu nên những chiếc váy dài quá không phải lựa chọn lý tưởng trong các chuyến du lịch. Không chỉ tạo cảm giác luộm thuộm, vướng víu, váy quá dài khiến dìm vóc dáng thảm hại. Chỉ nên chọn váy có chiều dài dến mắt cá chân hoặc những chiếc váy ngắn trẻ trung, tôn dáng.

vaylien1-0722.jpg

Chỉ nên chọn váy có chiều dài dến mắt cá chân hoặc những chiếc váy ngắn trẻ trung, tôn dáng.

Váy voan nhiều lớp

Váy voan ghi điểm ở sự nữ tính, bay bổng nhưng là khắc tinh khi thời tiết nóng bức. Váy voan thường có nhiều lớp để đảm bảo sự tinh tế, kín đáo. Đây chính là lý do, váy voan có thể tạo cảm giác nóng bức. Các nàng nên ưu tiên các chất liệu thoáng mát như thô đũi, lụa hay cotton là lựa chọn phù hợp nhất với các chuyến du lịch. Ngoài ra, chị em hãy ưu tiên váy mang các tông màu sáng để hack tuổi và giảm nhiêt nhé. 

vaylien2-0722.jpg

Váy voan ghi điểm ở sự nữ tính, bay bổng nhưng là khắc tinh khi thời tiết nóng bức. Váy voan thường có nhiều lớp để đảm bảo sự tinh tế, kín đáo.

 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022