Vào mùa hè, váy liền không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho việc đi chơi mà còn đi làm cũng đẹp. Nhiều mẫu váy sẽ mang đến cho vẻ ngoài của nàng công sở sẽ có sự nữ tính, nổi bật. Ngoài ra, váy liền diện lên rất nhẹ mát. Tuy nhiên, giữa muôn vàn kiểu váy liền trong mùa hè, không phải mẫu mã nào cũng phù hợp để mặc tới công sở. Sau đây là 4 mẫu váy liền các nàng không nên diện đi làm. 

Váy gile họa tiết

Váy gile cũng là món thời trang không nên mặc tới công sở vì không được lịch sự. Các nàng nên chọn váy tay chuông để mặc tới công sở mang đến nét yêu kiều, sang trọng cho phong cách.

Để vẻ ngoài thêm nổi bật và trẻ trung, các nàng cũng đừng bỏ qua váy ngắn tay họa tiết hoa, chấm bi hoặc kẻ ô. Với những mẫu váy họa tiết bắt mắt thì nên chọn phụ kiện đơn giản, ít màu sắc hơn. 

mauvay4-0834.jpg

Để vẻ ngoài thêm nổi bật và trẻ trung, các nàng cũng đừng bỏ qua váy ngắn tay họa tiết hoa, chấm bi hoặc kẻ ô.

Váy hai dây lụa

Váy hai dây lụa là món thời trang đặc trưng trong mùa hè nhưng chỉ lý tưởng để mặc xuống phố hoặc đi du lịch, không phù hợp với môi trường công sở. Chị em nên chọn váy lụa ngắn tay, có chi tiết nhấn eo khi hoàn thiện phong cách tới công sở, cũng thanh lịch hơn so với váy hai dây. Bên cạnh các mẫu váy lụa màu trung tính, chị em đừng bỏ qua váy lụa màu pastel vì item này giúp trẻ hóa phong cách hiệu quả.

mauvay1-0834.jpg

Chị em nên chọn váy lụa ngắn tay, có chi tiết nhấn eo khi hoàn thiện phong cách tới công sở, cũng thanh lịch hơn so với váy hai dây.

Váy cotton

Váy cotton là món đồ rất thoải mái nhưng khi đặt trong bối cảnh công sở, mẫu váy này thiếu đi sự chỉn chu, lịch sự. Nói cách khác, vẻ ngoài của bạn có thể trở nên luộm thuộm hơn. Các mẫu váy có chất liệu vải đứng dáng là lựa chọn lý tưởng vì giúp chị em hoàn thiện vẻ ngoài chuyên nghiệp, đúng chất công sở. Vào những ngày nóng bức, chị em có thể lựa chọn váy vải thô nhẹ mát, phong cách. 

mauvay2-0834.jpg

Vào những ngày nóng bức, chị em có thể lựa chọn váy vải thô nhẹ mát, phong cách.

Váy ngắn trên đầu gối

Váy ngắn trên đầu gối là lựa chọn trẻ trung nhưng không khuyến khích mặc tới công sở. Các nàng hãy ưu tiên các mẫu váy dài đến bắp chân. Đây là lựa chọn tinh tế, thanh lịch và giúp chị em tôn dáng hiệu quả.

mauvay3-0834.jpg

Váy ngắn trên đầu gối là lựa chọn trẻ trung nhưng không khuyến khích mặc tới công sở.

Các mẫu váy dài đang là mốt bao gồm váy sơ mi, váy cổ chữ V hoặc váy cổ vuông tay bồng. Hãy hoàn thiện các set váy dài bằng những mẫu giày như sandal đơn giản. 

 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022