Đến một độ tuổi nhất định, phụ nữ có xu hướng chuyển qua các kiểu trang phục trẻ trung để nhằm giúp hack tuổi. Tuy nhiên có những món đồ dù không xấu, không hở hang, song không còn thích hợp với một quý cô đang hướng tới hình tượng trưởng thành, sang trọng. Dưới đây là 4 kiểu áo điển hình phái đẹp cần cân nhắc khi mua nhé. 

Áo blouse dáng hở eo

Nhìn chung, các mẫu áo hở eo không còn hợp với phụ nữ ở độ tuổi chín chắn. Nếu chọn mặc hàng ngày, các thiết kế với độ vừa vặn, độ dài vừa đủ sẽ hợp lý hơn nhiều. Với áo blouse hoặc áo thun dáng croptop, chúng cũng dễ “tố cáo” khuyết điểm và nó chỉ hợp với cô nàng đôi mươi. Đừng diện áo hở eo quá thường xuyên dù bạn có thích đến đâu. Nên nhớ, sự kín đáo và thanh lịch luôn hợp thời và giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện.

kieu-ao2-0757.jpg

Với áo blouse hoặc áo thun dáng croptop, chúng cũng dễ “tố cáo” khuyết điểm và nó chỉ hợp với cô nàng đôi mươi.

Áo sát nách

Vào mùa nóng, các mẫu áo sát nách được ưu tiên do đó thường xuyên đồng hành cùng chị em trong ngày Hè. Nhưng nếu yêu thích sự thanh lịch lên hàng đầu, áo sát nách nên được liệt vào danh sách hạn chế. Chúng có thể diện để dạo phố, đi siêu thị nhưng nếu muốn mặc đi làm hoặc tới những nơi có yêu cầu cao hơn về trang phục, bạn dễ bị mất điểm thời trang, trở nên kém sang. Thay vì áo sát nách, hãy chọn áo ngắn tay, tay lỡ nhé.

kieu-ao1-0757.jpg

Nếu yêu thích sự thanh lịch lên hàng đầu, áo sát nách nên được liệt vào danh sách hạn chế.

Áo phông oversize

Các mẫu áo phông dáng rộng thường mang đến cảm giác thoải mái nhưng đây không phải lựa chọn phù hợp. Áo phông dáng rộng nói riêng và các trang phục dáng oversize nói chung nếu diện không khéo làm các nàng trông tô ngang và xuề xòa. Các quý cô nên chọn thiết kế dáng vừa vặn, họa tiết và màu sắc tối giản để dễ mix match cũng như tăng độ nữ tính, trang trọng.

kieu-ao4-0758.jpg

Các mẫu áo phông dáng rộng thường mang đến cảm giác thoải mái nhưng đây không phải lựa chọn phù hợp.

Sơ mi kẻ caro

Cứ đến mùa Hè, các mẫu áo sơ mi kẻ caro lại hot và các chị em thường mix với áo hai dây. Tuy nhiên, các công thức vừa liệt kê hợp với các bạn gái ở độ tuổi đôi mươi hơn là các nàng công sở hay các quý cô trưởng thành. Sơ mi caro khá bụi phủi không còn phù hợp. Lời khuyên dành cho bạn là thật hạn chế diện sơ mi kẻ caro, thay bằng áo kẻ sọc, kẻ ngang tối giản hoặc sơ mi đơn sắc. 

kieu-ao3-0758.jpg

Sơ mi caro khá bụi phủi không còn phù hợp.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022