Ái ân là "cuộc vui" đòi hỏi có sự hòa hợp của cả hai phía, thế nhưng bạn dám chắc mình hiểu nửa kia được bao nhiêu phần trăm? Bạn có biết rằng trong chuyện ái ân, nam giới cũng có những "góc khuất" không thể tiết lộ?! Ví dụ như là... giả vờ lên đỉnh.

Giả vờ lên đỉnh tưởng chừng chỉ là "chiêu trò" trên giường của mỗi phái nữ, thực tế không ít phái mạnh cũng sử dụng "chiêu" này để tránh làm phật ý đối phương và giữ sĩ diện cho bản thân mình. Tuy nhiên, nam giới giả vờ lên đỉnh nếu không khéo léo đôi khi cũng có thể khiến nửa kia hiểu lầm.

"Chào bác sĩ,

Vợ chồng tôi đã kết hôn 5 năm, chuyện ấy của cả 2 tưởng chừng rất hòa hợp thì mới đây tôi phát hiện chồng mình có nhiều dấu hiệu lạ sau mỗi lần 'hành sự'. Anh dường như không thực sự sung sướng với biểu hiện là khá thờ ơ, anh nói rằng mình rất thỏa mãn nhưng tôi lại nhận thấy anh không xuất tinh, lần nào 'xong việc' anh cũng chạy rất nhanh vào nhà tắm để làm điều gì đó. Tôi thắc mắc, không biết đàn ông có bao giờ lên đỉnh giả không? Nếu có thì tôi nên làm gì, tôi rất sợ nếu chuyện này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Mong được bác sĩ giải đáp!".

Nguyetnga...@gmail.com

photo-1634097793100-16340977933451323255072.jpeg

Trong chuyện ái ân, nam giới cũng có những "góc khuất" không thể tiết lộ?!

Đàn ông có bao giờ lên đỉnh giả không?

Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn (Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt - Bỉ) trả lời:

Chào bạn. Trả lời về câu hỏi của bạn, bác sĩ xin thông tin rằng đàn ông cũng có thể giả vờ lên đỉnh bạn nhé.

Đàn ông lên đỉnh giả có thể là hậu quả của quá trình bệnh lý hoặc không bệnh lý. Có 2 bệnh lý hay gặp là khó xuất tinh và rối loạn cương dương. Khó xuất tinh được thể hiện bằng việc người đàn ông quan hệ trên 30 phút mà chưa xuất, khi này họ mệt mỏi nên có thể giả vờ lên đỉnh để dừng cuộc yêu. Trong khi bị mắc rối loạn cương dương lại khiến người đàn ông cương kém hoặc không duy trì đủ sự cương cứng đến khi xuất tinh nên sẽ có những người chọn biện pháp giả vờ đạt cực khoái để đỡ "ngại" trước đối phương.

photo-1634097664869-16340976674872108394748.jpeg

Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn.

Những trường hợp khác lại thiên về tâm lý, ví dụ những lần đầu hoặc sau một thời gian dài quan hệ, âm đạo người phụ nữ co thắt khiến họ đau, nhưng vì sợ làm phật lòng đối phương có nhu cầu cao nên họ đã giả vờ lên đỉnh.

Bạn có thể nhận biết được việc chồng mình có lên đỉnh giả hay không bằng cách quan sát chồng có một số biểu hiện lạ sau khi lên đỉnh, ví dụ như: Thờ ơ, không thực sự hạnh phúc sau khi "xong việc", vứt bao cao su đi khá nhanh để bạn không nhìn thấy, thường trốn trong nhà vệ sinh một mình để "tự xử" sau khi quan hệ...

Chuyện yêu đòi hỏi phải có sự hòa hợp giữa cả nam giới lẫn nữ giới. Việc một trong hai thường xuyên giả vờ thỏa mãn để làm vừa ý nửa kia sẽ dần biến "chuyện ấy" trở thành nỗi ám ảnh, làm suy giảm ham muốn và ảnh hưởng đến sự thấu hiểu lẫn nhau.

base64-16340986885362135115560.png

Nếu nhận thấy chồng có xu hướng không thực sự thỏa mãn trong chuyện ân ái, bạn nên tinh tế làm mới môi trường ái ân, tự thay đổi bản thân bằng cách trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn, cho chồng thưởng thức những món ăn có lợi cho sinh lý đàn ông. Nếu vẫn không thấy cải thiện, bạn nên trò chuyện cùng chồng và đưa chồng đi gặp bác sĩ để được tư vấn và chữa bệnh, tránh nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, bạn nhé!

Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc!